Hành trình chạy trốn khỏi nhà bố đẻ của bé trai 10 tuổi bị bạo hành

Đăng bởi: Huỳnh Anh - 4 ngày trước

Gần một ngày qua, dư luận đang xôn xao trước sự việc bé trai N.G.K. (10 tuổi, hiện đang ở cùng bố đẻ tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành dã man.

Kể lại thời điểm thoát khỏi căn nhà bị bố đẻ và mẹ kế giam hãm suốt 2 năm qua, cháu G.K. cho biết, trong thời gian ở cùng bố đẻ và mẹ kế cháu không hề được đi học, không được đi ra ngoài. 

Do cửa nhà có khoá mã số nên cháu G.K. đã lén nhìn trộm mật khẩu mà bố, mẹ kế mở cửa và ghi nhớ lại. Đến ngày 5/12, lợi dụng lúc bố, mẹ kế đi làm, cháu G.K. đã tìm cách mở cửa rồi bỏ trốn và bắt xe buýt về nhà ông bà nội.

Sau khi thoát khỏi căn nhà của bố đẻ và mẹ kế, cháu G.K. đã bắt xe buýt về nhà ông bà nội và được mẹ đẻ cùng mọi người trong gia đình đưa đi Bệnh viện E thăm khám. Qua kết quả thăm khám tại bệnh viện, cháu G.K. bị rạn xương sọ não và gãy xương sườn số 7 và 8.

Không chỉ bị đánh đập dã man, hàng đêm cháu G.k. phải ngủ sàn nhà trong giá lạnh và không biết mùi vị những bữa ăn sáng.

'Mỗi khi bị đánh cháu khóc và có xin, nhưng càng khóc cháu càng bị đánh đau hơn nên cháu không dám khóc nữa, cô (mẹ kế - PV) thường dùng muôi canh và móc sắt đánh cháu', K. kể lại.

Cháu G.K. cho biết, trước đây khi còn ở với ông bà nội, cháu thường xuyên được ông bà dẫn đi ăn bún, phở…, nhưng từ khi ra ở với bố và mẹ kế, thỉnh thoảng mới được ăn sáng và chủ yếu là ăn mỳ tôm khô, còn bữa chính buổi trưa và tối là cơm nguội chan canh.

'Đến bữa ăn, bố và cô (mẹ kế) thường bê mâm vào trong phòng ăn, còn cháu thì ăn ở phòng ngoài', G.K. nhớ lại.

Nói về lần bị đánh gần đây nhất, cháu G.K. kể, vào ngày 4/12, mẹ kế và bố đẻ nghi ngờ cháu ăn cắp miếng thịt bò nên đã tra khảo và đánh rất dã man. Vào ngày hôm ấy (4/12), cháu G.K. đã bị bố dùng móc quần áo để đánh nhiều lần.

Nguồn: Soha

Chuyên mục: 24h

Back to Top