Em bé may mắn chào đời trong bọc điều ở Sài Gòn

Đăng bởi: Hiệp Lê - 7/12/2017 17:44 pm

Mới đây, một bé sơ sinh ở TPHCM chào đời vẫn nằm nguyên trong bọc ối được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ngỡ ngàng. Theo các bác sĩ tỷ lệ những em bé sinh ra vẫn còn nguyên trong bọc ối rất ít chỉ 1/80.000 bé. Đây là một trong những ca sinh hiếm còn giữ nguyên cả bọc ối khi ra khỏi bụng mẹ. Chị Lụa (trú TPHCM)- mẹ của em bé trên tâm sự thật may mắn khi một trong hai bé sinh đôi của chị được bác sĩ mổ sinh ra còn nguyên bọc điều (bọc ối).

Theo quan niệm không chỉ ở phương Đông mà còn cả phương Tây, sinh bọc điều là dấu hiệu của may mắn. Những đứa trẻ đặc biệt này sẽ luôn được trời đất bảo vệ, che chở suốt cuộc đời giống như túi nước ối bao bọc cho chúng suốt thai kỳ. Số mệnh của chúng rất vững vàng, không gì có thể đánh gục được.

Về mặt sản khoa, khi thai nhi được "sinh mổ bọc điều", thai nhi đã được che chở suốt quá trình phẫu thuật bởi nước ối mà không bị sang chấn nào dù là nhỏ nhất. Chính vì vậy, quan niệm trẻ sinh ra từ những trường hợp sinh bọc điều sẽ gặp may mắn trong suốt cả cuộc đời cũng có cái lý của ông bà chúng ta.

Nguồn: Infonet

Chuyên mục: 24h

Back to Top