Will đính chính về lễ đính hôn cùng Kaity Nguyễn

Đăng bởi: Bách Hà - 18/6/2017 20:14 pm

Khoảng thời gian gần đây, tin đồn Will và Kaity Nguyễn tổ chức tiệc đính hôn gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, buổi tiệc của cặp đôi diễn ra vào tối 17/6 thực chất chỉ là dạ tiệc riêng tư được tổ chức theo concept tiệc cưới với sự tham gia của bạn bè thân thiết và báo chí truyền thông. Điều này khiến nhiều người hụt hẫng và cho rằng, cựu thành viên 365 học theo đàn anh Đàm Vĩnh Hưng để đánh bóng tên tuổi.

Trước những ý kiến chỉ trích của dư luận, Will đã đăng tải bài viết đính chính sự việc trên trang cá nhân. Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi vì để mọi người hiểu nhầm trong những ngày qua. Anh cho biết: “Đây là buổi dạ tiệc thân mật nhân ngày Nhà báo Việt Nam, cũng là buổi ra mắt MV mới với concept cầu hôn và tiệc cưới vì đang là mùa cưới mà. Buổi tiệc chỉ có thiệp mời dành cho các phóng Viên, nhà báo, ê-kíp VAA ,ê-kíp quay MV, nhãn hàng...”.

Nói về lý do dàn khách mời “khủng” và bạn bè của cặp đôi lại vắng mặt tại dạ tiệc, Will đính chính: "Thực chất thiệp mời chỉ được phát cho 3-4 nghệ sĩ của VAA, mà ai cũng bận nên không thể góp mặt “chung vui” cùng Will và Kaity Nguyễn".

Sau thành công của bộ phim "Em chưa 18", Will và Kaity Nguyễn vướng phải tin đồn hẹn hò. cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân thiết trên mạng xã hội, tay trong tay xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ. Tuy nhiên, cả hai khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết.

Nguông: Facebook nhân vật, HTV

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top