Vũ Ngọc Đãng khuyên Ngô Thanh Vân không tha thứ cho kẻ livestream lén

Đăng bởi: Hiệp Lê - 14/11/2017 17:24 pm

Vừa qua, bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" đã bị một thanh niên 19 tuổi tiến hành livestream toàn bộ phim ngay trong rạp. Sau khi phát hiện sự việc, nhà sản xuất kết hợp với nhà phát hành điều tra và xử lý. Kẻ tình nghi đã bị bắt tại trận, được lập biên bản xác nhận hành vi của mình và cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm.

Tuy nhiên sau đó, việc thanh niên này nhắn tin cho nhà sản xuất - nữ diễn viên Ngô Thanh Vân để xin lỗi đã khiến dư luận đặt ra câu hỏi: Phải chăng kẻ tình nghi đã được tha bổng mà không chịu bất cứ sự giám sát, điều tra của cơ quan chức năng? Trong quá khứ, nhiều bộ phim chiếu rạp đã từng xảy ra những sự việc tương tự. Sau mỗi lần bắt quả tang, các đơn vị có liên quan đều chỉ răn đe cảnh cáo và… tha về kèm theo bản cam kết “không được tái phạm”. Mặc dù theo quy định của Bộ luật hình sự, hành vi này có thể bị phạt với khung phạt cao nhất là 1 tỷ đồng và 3 năm tù giam, mức phạt thấp nhất cũng là ở khoảng 50 triệu đồng.

Là một người từng gặp sự việc tương tự ở phim "Vòng eo 56", đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã rất giận dữ, bức xúc sau khi phim "Cô Ba Sài Gòn" bị livestream. Anh cho rằng, nên phạt tiền và phạt tù ở mức khung cao nhất để răn đe. Vị đạo diễn phim Hotboy nổi loạn cũng mong lần này Ngô Thanh Vân sẽ làm tới cùng, và không tha thứ nữa. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhận thấy, chỉ có trừng trị thích đáng mới làm gương cho nhiều người, và ngăn chặn được những điều tương tự diễn ra trong tương lai.

Nguồn: Saostar

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top