Vợ sắp cưới của Bảo Duy đáp trả dư luận khi bị chê 'ngu'

Đăng bởi: Thành Nam - 17/7/2017 10:54 am

Bị chê 'ngu' mới lấy chồng cũ của Phi Thanh Vân, mới đây, Thúy Oanh - vợ sắp cưới của Bảo Duy đã lên tiếng đáp trả những ồn ào của dư luận. Thúy Oanh chia sẻ: "Khi mọi người biết tôi quen Bảo Duy, họ có ý kiến trái chiều. Có người ủng hộ và có người không ủng hộ. Những ai không ưa thì nói anh ấy bằng những từ khó nghe. Lúc quyết định quen Bảo Duy, tôi cũng biết điều đó rồi. Tuy nhiên, nhờ trò chuyện và chia sẻ nhiều với Bảo Duy nên tôi hiểu anh. Sau đó, tôi không còn vấn đề gì lăn tăn nữa nên đã quyết định lấy anh ấy".

Để đến được với Bảo Duy, Thúy Oanh chia sẻ, khó khăn nhất là thuyết phục mẹ của mình. Lúc đầu, mẹ của Thúy Oanh không đồng ý vì mới chỉ nghe một chiều chuyện của Bảo Duy và Phi Thanh Vân. Bà chưa đồng ý vì muốn có thời gian tìm hiểu thêm về chồng cũ của cô nàng tai tiếng Phi Thanh Vân. Bà sợ Duy là người không tốt thì con gái mình sẽ khổ. Vậy nên, Thúy Oanh đã phải dùng đến chiến thuật "mưa dầm thấm lâu" để thuyết phục mẹ mình cho cưới Bảo Duy. Mỗi ngày cô đều phải trò chuyện với mẹ để mẹ hiểu người yêu mình hơn. Bản thân Bảo Duy tuy ở xa, cũng phải chịu khó gọi điện thoại nói chuyện để bà từ từ đồng ý. Đến thời điểm hiện tại thì mẹ của Thúy Oanh đã chấp nhận. Bà rất quý và thương con rể tương lai.

Thúy Oanh cũng chia sẻ thêm, trong mắt mình, Bảo Duy là người rất tình cảm, sống có đạo đức, biết giữ lời và nói là làm. Trước những tin đồn về việc anh chỉ biết ăn bám vợ, Thúy Oanh cho biết, chị tin tưởng và để anh tự quản về kinh tế. 

Nguồn: Ngoisao.net

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top