Vợ cũ kể về Duy Phương và cảnh chung chồng với Lê Giang

Đăng bởi: An Nhiên - 4 ngày trước

Câu chuyện gia đình củanghệ sĩ Duy Phương – Lê Giang đang là tâm điểm của dư luận. Không chỉ dừng lại ở mức độ tâm sự, chia sẻ, Lê Giang còn ngụ ý trách móc, “vạch tội” chồng cũ khiến Duy Phương bức xúc, tức giận. Từ đó, nhiều khía cạnh trong cuộc đời nói chung và cuộc sống hôn nhân nói riêng của 2 nghệ sĩ nhanh chóng bị “đào xới”. Trước khi nên duyên vợ chồng với Lê Giang, Duy Phương từng kết hôn lần đầu với nữ nghệ sĩ Hải Lý. Những năm cuối của thế kỉ XX, nhắc đến Hải Lý, công chúng luôn gắn cô với tên tuổi của danh hài Duy Phương – người đàn ông tài hoa – đa tình. 

Ở tuổi 35 không thể sinh được con, diễn viên Hải Lý từng chấp nhận mọi thứ để Duy Phương yên tâm về cuộc sống hôn nhân. Thậm chí Kỷ niệm 10 năm ngày cưới cũng là ngày Hải Lý phát hiện chồng quấn quýt bên người phụ nữ khác, buồn nhưng cô chấp nhận như sự bù đắp thiệt thòi cho bạn đời. cô còn thản nhiên để cuộc tình vụng trộm kéo dài gần 1 năm.
Hải Lý tự nhủ: "Chồng tôi rất nổi tiếng, còn tôi là cái bóng đi bên cạnh anh. Tôi nghĩ, đó cũng là bổn phận và tôi hài lòng với vị trí khiêm tốn của mình, tôi hỗ trợ anh phát triển. Đàn ông, lại là nghệ sỹ, có phụ nữ theo đuổi là thường, phải coi đó là niềm vui. Bởi vì không phải ai cũng có cái duyên đó".
Một trong những người phụ nữ ấy là Lê Giang. Khi Lê Giang mới lên thành phố, ở tuổi đôi mươi, Hải Lý nhận ra mối quan hệ đặc biệt giữa cô và Duy Phương không đơn giản là thần tượng và người hâm mộ. Cho đến khi Lê Giang chấp nhận sinh con cho Duy Phương, Hải Lý buộc phải chấp nhận cảnh “chồng chung” và tất cả đều sống dưới một mái nhà. Hải Lý từng tâm sự khi đứa đầu tiên ra đời, cô chính thức thành "người thừa". Chồng nói rằng đã hết thương cô và yêu cầu chia tay. Buồn nhiều, khóc nhiều nhưng nữ nghệ sĩ cho rằng mình chịu thiệt để chồng hạnh phúc và biết đâu sau này cô cũng có tình yêu. Hôn nhân đổ vỡ năm 1993 cũng khiến con đường hoạt động nghệ thuật của Hải Lý trở nên âm thầm hơn. 

Theo lời của Hải Lý Lê Giang sau này sinh được 2 người con cho Duy Phương, và được chồng giúp đỡ trở thành nghệ sĩ kịch nói có tiếng tăm và chạy show tấu hài hàng đêm. Trong một lần bất ngờ về nhà chăm con vì show diễn bị hủy, Lê Giang phát hiện chồng nằm bên người phụ nữ khác. Dù làm ầm ĩ nhưng cũng không được gì. Sau này, trong một lần đi lưu diễn ở nước ngoài, Lê Giang đã ở lại để chồng nuôi 2 người con ở Việt Nam. 

Trong một lần vô tình đi đóng chung một bộ phim truyền hình, Hải Lý và Duy Phương đụng mặt nhau. Nghe chồng chia sẻ về cuộc sống hiện tại nữ diễn viên thấy thương chồng hơn. Hải Lý tâm sự: "Tôi biết anh không đối tốt với tôi như một người đàn ông mẫu mực, nhưng anh cũng chưa bao giờ hành hạ hay đánh đập. Chỉ vì tôi không may mắn, không thể có con mà thôi''. Được ví là “bông hoa nở muộn” so với những bông hoa đẹp trong làng điện ảnh Việt, nhưng đằm thắm và lưu hương. Nhờ vẻ ngoài sắc sảo kết hợp với khả năng diễn xuất tốt, Hải Lý từng được mệnh danh là một trong những nữ tài tử điện ảnh xuất sắc một thời, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chuyên môn và khán giả truyền hình.

Nguồn: Cảnh sát toàn cầu

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top