Vợ chồng Thái Thiếu Phân mặc lại đồ cưới nhân dịp 10 năm kết hôn

Đăng bởi: Tử Lâm - 3 ngày trước

Chiều 12/1, trên trang cá nhân, Trương Tấn và bà xã Thái Thiếu Phân cùng chia sẻ ảnh trong trang phục cô dâu, chú rể. Thái Thiếu Phân tiết lộ đây cũng là bộ váy mà cô mặc trong ngày cưới 10 năm trước.

 

Trương Tấn hạnh phúc viết: “Sau 10 năm, váy cô dâu của em, lễ phục chú rể của anh vẫn có thể mặc lại. Thời gian qua, vóc dáng chúng ta không hề thay đổi. Hai ta vẫn nắm tay nhau vượt qua mưa gió, cùng chờ đợi 10 năm sau có thể tiếp tục mặc lại bộ trang phục này”.

 

Ngày 12/1/2008, Trương Tấn kết hôn với Thái Thiếu Phân. Ngày cưới của họ diễn ra đơn giản trong vòng tay người thân và bạn bè. Cặp sao có hai con gái tên Sở Nhi và Tín Nhi.

 

Thái Thiếu Phân chia sẻ: “Mười năm có buồn, có vui, có giận và cũng nhiều hờn dỗi. Nhưng cũng từng đó năm tháng là những yêu thương. Sau này, chúng ta mãi vẫn như thế, yêu nhau đến cuối con đường”.

 

Trương Tấn sinh năm 1974, là nam diễn viên võ thuật hàng đầu Trung Quốc. Anh từng là vận động viên wushu trước khi lấn sân phim ảnh. Thời điểm kết hôn với Thái Thiếu Phân, Trương Tấn còn là diễn viên trẻ, tên tuổi kém xa so với vợ. Sự nghiệp của anh nở rộ trong vài năm trở lại. Trương Tấn hiện là tên tuổi bảo chứng doanh thu phòng vé. Anh nổi tiếng nhờ "Diệp vấn 3", "Nhất đại tông sư", "Sát phá lang".

Nguồn: Yes, Zing

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top