Vợ chồng Bình Minh, Anh Thơ tranh thủ hâm nóng tình cảm ở Hàn Quốc

Đăng bởi: Thái Dương - 3 ngày trước

Mới đây, khi Bình Minh được mời sang Hàn Quốc để tham gia lễ rước đuốc quảng bá cho Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018, Anh Thơ đã đồng hành cùng chồng.

Đây được coi là dịp tranh thủ hẹn hò, hâm nóng tình yêu giữa lịch làm việc dày đặc của cặp đôi. Cả hai liên tục khoe những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Anh Thơ chia sẻ, thời gian qua cô liên tục đi công tác xa nhà, ông xã cũng bận rộn với các hoạt động quảng bá phim 'Giấc mơ Mỹ'. Dẫu vậy, Bình Minh vẫn cố gắng chăm sóc hai con gái giúp vợ. Lần đi Hàn Quốc này, hai vợ chồng lại phải nhờ ông bà cùng với người giúp việc chăm sóc hai con gái ở nhà. Xuất hiện bên cạnh cặp vợ chồng Bình Minh, Anh Thơ, còn có người mẫu Thanh Hằng. Cô cũng là gương mặt của Việt Nam được phía Hàn Quốc mời tham gia lễ rước đuốc Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 cùng Bình Minh.

Trước đó, vào cuối năm 2016, nhiều hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh xuất hiện hàng loạt trên các trang mạng xã hội, làm dấy lên nghi án cả hai bí mật cặp kè. Trong khi hai nhân vật chính đều im lặng thì Anh Thơ - bà xã của Bình Minh lại khá bình thản, cho rằng, đó là hình ảnh liên quan đến bộ phim chung mà chồng mình đóng, đồng thời khẳng đinh, không quan tâm đến tin đồn và  nhấn mạnh, gia đình mình vẫn bình thường.

Anh Phan (tổng hợp)

 

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top