Vợ 3 Chiến Thắng: 'Tôi thường xuyên chuyển tiền cho các vợ cũ của chồng'

Đăng bởi: Huỳnh Anh - 4 ngày trước

Sau khi tái hôn với nghệ sĩ hài Chiến Thắng, Thu Ngọc lần đầu chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cả hai. 

Cô cho biết trước đây, anh Thắng không có thời gian cho gia đình, quên đi trách nhiệm của một người chồng, khiến tôi cảm thấy không vui. Tôi từng nói chuyện thẳng thắn với anh ấy nhưng anh ấy chỉ nghe rồi để đấy chứ không hề có sự thay đổi. Điều đó khiến tôi quyết định ly hôn. Thời điểm ấy, anh Thắng có níu kéo nhưng tôi vẫn dứt khoát và quyết tâm như thể đang đánh một ván bài mà một là mất, hai là được. Tôi ra đi vì muốn anh ấy thay đổi.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ly hôn, anh ấy gọi điện cho tôi, hứa sẽ thay đổi và mong tôi cho anh ấy thời gian. Ngày ấy, mỗi khi đi làm về anh Thắng đều gọi cho tôi và mỗi khi ở dưới nhà có chuyện gì, anh ấy cũng gọi điện để báo cáo. Anh ấy nói với tôi mọi chuyện, kể cả chuyện vui lẫn chuyện con cái như thể chúng tôi chưa bao giờ ly hôn. Về phía mình, tôi cũng kể cho anh ấy nghe mọi chuyện xảy ra ở nhà mình. Sau một thời gian gọi điện như thế, anh ấy nói muốn lên nhà tôi nói chuyện rồi đưa cả mẹ và em trai lên cùng. Trong buổi gặp hôm ấy, hai gia đình nói chuyện với nhau như chưa bao giờ có chuyện gì xảy ra và sau đó, anh ấy nói hết tháng cô hồn sẽ lên xin phép bố mẹ đón tôi về. Lúc ấy,  tôi nói với anh ấy rằng: "Ngày xưa, em lấy anh cũng nhanh mà bây giờ bỏ rồi lấy lại cũng nhanh". Có lẽ chúng tôi vẫn còn duyên nợ với nhau.

Khi quay lại với nhau, Thu Ngọc chia sẻ mình là người chuyển tiền cho các vợ cũ Chiến Thắng nuôi con. Cô nghĩ rằng trẻ con không có tội và là người chịu thiệt thòi khi bố mẹ ly hôn nên luôn muốn Chiến Thắng bù đắp cho các con. 

Cô nói thêm: "Anh Thắng tôn trọng vợ nên thường hỏi tôi về việc đưa tiền chu cấp cho các con nhưng tôi không bao giờ có ý kiến gì vì tôi thấy đó là điều hợp lý. Anh Thắng rất bận nên tôi thường nhắc anh ấy chuyển tiền cho các con mỗi khi đến kỳ. Khi nào anh ấy bận quá, tôi sẽ đi gửi hoặc cứ đến ngày là tôi tự động đi gửi mà không cần anh ấy bảo."

Sau khi quay lại với nhau, cặp đôi quyết định sinh con luôn. Chiến Thắng bảo có con luôn để vợ ở nhà đỡ phải nghĩ lung tung rồi lại chán. 

Nguồn: Ngôi sao

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top