Thúy Nga 'trách cứ' chồng cũ không ngó ngàng đến con trong 'Ngày của Cha'

Đăng bởi: Tâm Như - 18/6/2017 21:46 pm

Nhân "Ngày của Cha" Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Thúy Nga đã trải lòng về cuộc sống làm mẹ đơn thân bằng những dòng chia sẻ gửi cho con gái. Trong 7 năm qua, cô vừa là cha và cũng là mẹ của bé Nguyệt Cát. "Làm mẹ đơn thân, có lẽ ai cũng nghĩ là sẽ tủi thân lắm. Nhưng với mẹ thì không, mẹ rất hạnh phúc vì được có con,vì con là cả bầu trời của mẹ".

Nói về cha bé Nguyệt Cát, Thúy Nga không trách nửa lời. Nhưng cô không giấu nỗi buồn vì từ khi mang thai, chồng cũ chưa bao giờ làm tròn trách nhiệm một người bố với con nhỏ. Thúy Nga gọi đó là “định nghiệp” của đời mình. Cô viết: “Mẹ chẳng hối hận giây nào khi mang con đến cuộc đời này. Chẳng oán trách cái người đã tự xưng danh là cha của con nhưng chưa bao giờ có trách nhiệm với con, từ khi con hình thành trong bụng mẹ. Và đến bây giờ cũng vẫn vậy. Đấy là định nghiệp và mẹ con mình cứ bình tĩnh sống, cùng nhau vượt qua khó khăn”.

Thiếu vắng bóng dáng đàn ông, Thuý Nga vừa là mẹ vừa là cha của con gái. Cô kể từng khóc khi đọc đoạn văn bằng tiếng Anh mà bé Nguyệt Cát viết gửi mẹ lúc tròn 5 tuổi. “Cha tôi là mặt trời, mẹ tôi là mặt trời, nhưng mẹ cũng là cha. Người luôn bên tôi, chăm sóc quan tâm tôi mỗi ngày. Đoạn văn ngắn nhưng làm mẹ khóc mãi”.

Cuối cùng, trong "Ngày của Cha", Thúy Nga mong những người đàn ông sắp làm cha, đã từng là cha hãy trân quý gia đình và có trách nhiệm với con cái. Chia sẻ này của danh hài đã nhận được sự cảm thông của nhiều khán giả. Nhiều bình luận động viên cô cố gắng vì con gái.

Nguồn: Facebook nhân vật

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top