Thành viên SHINee bị cáo buộc quấy rối tình dục

Đăng bởi: Tử Lâm - 12/8/2017 16:50 pm

Ngày 12/8, kênh truyền hình Channel A đưa tin, thành viên Onew của SHINee đã bị cảnh sát điều tra không giam giữ vì cáo buộc động chạm 2 lần vào cơ thể của một người phụ nữ trong độ tuổi 20 trên sân khấu một club ở Gangnam, và người phụ nữ đã báo lại sự việc cho 1 người đàn ông đi cùng cô. Sau đó Onew và người phụ nữ cùng các nhân chứng khác được đưa tới đồn cảnh sát điều tra trong vòng 5 tiếng. Tới 9 giờ sáng 12/8, Onew đã trở về nhà sau cuộc điều tra. Cảnh sát cho biết, nam thần tượng không thể nhớ được chuyện gì xảy ra lúc đó vì say xỉn.

Phía công ty quản lý SM Entertainment chính thức lên tiếng về vụ việc. "Onew đã tới câu lạc bộ với bạn bè để ăn mừng sự ra mắt của cậu ấy trong vai trò DJ vào rạng sáng ngày 12. Cậu ấy nhảy khi đang say xỉn và bị hiểu lầm vì vô tình tiếp xúc trực tiếp với những người xung quanh. Tuy nhiên, bên kia nhận thức được rằng sự việc tự nhiên xảy ra trong lúc say rượu, nên họ không yêu cầu hình phạt nào và đã đệ đơn yêu cầu huỷ bỏ tất cả mọi cáo buộc. Onew vẫn sẽ nghiêm túc tham gia vào các cuộc điều tra cần thiết liên quan tới sự việc. Trong trường hợp sự việc đang trong quá trình xác nhận, xin vui lòng không đưa tin thêm về bất cứ suy đoán nào. Danh dự và hình ảnh của phía đang làm việc trong và ngoài nước có thể bị gián đoạn nghiêm trọng".

Tin tức này khiến người hâm mộ rất bất ngờ, đồng thời khiến nam thần tượng bị chỉ trích nặng nề từ phía dư luận Hàn Quốc. 

Nguồn: Mnet, SM

 

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top