Thái Trinh thừa nhận cắt mí, nâng mũi để tự tin hơn

Đăng bởi: An Phạm - 21/4/2017 16:57 pm

Mới đây, ca sĩ Thái Trinh đăng tải hình ảnh của mình tại một thẩm mỹ viện trên trang cá nhân. Trước những câu hỏi của người hâm mộ về việc nữ ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái vũ công Quang Đăng thừa nhận cô sửa mũi và mí mắt.

Thái Trinh cho biết trước đây cô không mấy tự tin với bản thân vì những khuyết điểm trên gương mặt. Đó là lý do cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Thái Trinh đã trải qua ba tiếng phẫu thuật và chỉ cần nghỉ dưỡng vài ngày là có thể trở lại với công việc.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi hi vọng sự thay đổi ở gương mặt sẽ giúp mình tự tin hơn. Tôi thống nhất với bác sĩ là không nâng mũi quá cao, tạo mí mắt cần tự nhiên. Tôi không phản đối việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nên dừng lại ở mức vừa phải và không lạm dụng".

Thái Trinh sinh năm 1993. Khi còn là nữ sinh cấp ba, cô đã nổi tiếng nhờ khả năng cover các bài hát nổi tiếng thế giới. Tốt nghiệp cấp ba, Thái Trinh theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Nữ ca sĩ khá nỗ lực trong âm nhạc nhưng những sản phẩm của cô vẫn chưa thật sự tạo được ấn tượng với người nghe. Gần đây, Thái Trinh đổi phong cách ngày càng gợi cảm.

An Phạm (tổng hợp)

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top