Taylor Swift say sưa tiệc tùng cùng Ed Sheeran trong MV 'End Game'

Đăng bởi: Song - 4 ngày trước

Sau bao ngày chờ đợi và loạt hình ảnh "nhá hàng" hấp dẫn, MV "End Game" cũng chính thức được Taylor Swift trình làng. Đúng như các hình ảnh hậu trường bị rò rỉ trước đó, nữ ca sĩ thực hiện video này tại 3 thành phố lớn trên thế giới: Miami, Tokyo, London.

Taylor Swift khoe vũ đạo quyến rũ và tiệc tùng hết mình bên chàng bạn thân Ed Sheeran và rapper Future. Nữ ca sĩ mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho năm mới, kết hợp ăn ý với hai bạn diễn nam. Cô nàng còn lái mô tô cực ngầu trên đường phố Tokyo đông đúc.

Toàn bộ MV mang một gam màu trầm, nổi bật với nhiều cảnh pháo hoa trải dài khắp các thành phố sôi động. Những hình ảnh đặc trưng về các nền văn hóa này cũng được nữ ca sĩ đưa vào MV như du thuyền tại thành phố biển Miami, xe buýt 2 tầng của London và karaoke, cỗ máy nhảy của Tokyo.

Đạo diễn quen mặt Joseph Kahn lần này tiếp tục "cầm trịch" sản phẩm mới của Taylor. Vị đạo diễn này đã hợp tác cùngTaylor Swift nhiều lần trước đó như "Wildest Dreams", "Bad Blood" hay "Look What You Made Me Do", "Ready for It?". Và điều nhiều người mong chờ đã không tới: Katy Perry không góp mặt trong MV này như tin đồn.

"End Game" là single thứ 3 trích từ album thành công "Reputation" phát hành cuối năm ngoái. Tháng 5 này, Taylor Swift sẽ bắt đầu đi tour vòng quanh thế giới quảng bá cho album. Vì thế, 2018 hứa hẹn là một năm bội thu của nữ ca sĩ.

Song Qui (Tổng hợp)

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top