T.O.P bị làm mờ mặt trên truyền hình sau scandal cần sa

Đăng bởi: Gia Hân - 13/10/2017 14:58 pm

Tập phát sóng mới nhất của chương trình thí điểm "May I Sleep Over?" của đài KBS đã tạo nên một cuộc tranh cãi gay gắt vì làm mờ mặt thành viên T.O.P.

Hai nghệ sĩ Lee Sang Min và Kim Jong Min đã có chuyến đi đến Rome, Ý. Nhiệm vụ của họ là tìm một người sẵn sàng cho phép họ ở lại một đêm trong nhà mình. Tại đây, họ đã gặp được một cô gái tên là Martha - một fan cuồng nhiệt của nhóm nhạc Big Bang. Cô gái này đã cho phép họ ở lại trong nhà của cô.

Sau đó, cả hai đã đến nhà của Martha. Lee Sang Min và Kim Jong Min phát hiện ra rằng, nhà cô được trang trí với rất nhiều album và vật dụng có liên quan đến Big Bang. Tuy nhiên, hình ảnh gương mặt của T.O.P trên đồ vật, poster, album của Big Bang đều bị nhà đài làm mờ. 

Việc một người, một vật nào đó bị làm mờ trên sóng truyền hình Hàn Quốc không phải là chuyện quá xa lạ. Tuy nhiên, tình huống này chỉ xảy ra khi có yếu tố nhạy cảm. Nhiều fan cảm thấy bức xúc khi T.O.P bị nhà đài đối xử như một tội phạm nguy hiểm không được phép xuất hiện trên sóng truyền hình, trong khi thực tế anh vẫn là thành viên một nhóm nhạc thần tượng.

Trái ngược với điều đó, cư dân mạng lại ủng hộ hành động này của KBS. Nhiều người cho rằng, T.O.P bị làm mờ do scandal sử dụng cần sa thời gian trước. Thậm chí, một số netizen còn cho rằng cần phải làm mờ luôn cả 4/5 thành viên Big Bang vì họ cũng từng dính dáng đến những scandal pháp lý nghiêm trọng.

Nguồn: KBS, Mydaily

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top