Simon D, Gray và Loco lần đầu ra mắt khán giả Việt

Đăng bởi: Tiểu Phương - 4 ngày trước

"Ba chàng ngự lâm" của hip-hop Hàn Quốc sẽ có mặt trong đại nhạc hội của Coco Starlight Fest 2017 tại Đà Nẵng. Đây là thông tin khiến tất cả các fan Việt vô cùng thích thú.

Ba anh chàng ca sĩ tài năng của dòng nhạc hip-hop Hàn chính là những vị khách đặc biệt nhất trong đêm nhạc cực kỳ hoành tráng tại sự kiện này và đại nhạc hội Midnight Kiss quy tụ hàng loạt các nghệ sỹ Hàn – Việt.

Gray là nhà sản xuất dòng nhạc hip-hop rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Được biết đến bởi khả năng "bắn" rap "cực ngầu”.

Simon D là thành viên của cặp song ca hip-hop nổi tiếng Supreme Team. Sở hữu ngoại hình chuẩn "nam thần", Simon D nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bạn trẻ Hàn Quốc ngay từ những ngày đầu.

Loco là ca sĩ có nhiều năm "chinh chiến" trên các sân khấu Hàn và tham gia nhiều liên hoan âm nhạc. Thừa nhận mình chỉ thực sự thăng hoa với "máu điên chảy trong huyết quản" nên rapper 24 tuổi chọn nghệ danh "Loco" (điên rồ).

Xuất hiện trong đêm nhạc Midnight Kiss trong vai trò "vedette", 3 chàng trai này hứa hẹn đem lại những màn trình diễn bùng nổ, dự đoán sẽ "hớp hồn" tất cả ai tham dự "buổi tiệc âm nhạc" thịnh soạn này.

Tham dự đêm nhạc hội còn có các nghệ sĩ đang gây chú ý trên nhạc đàn Việt: Trung Quân Idol, Monstar, Phương Ly.

Tiểu Phương

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top