Rhymastic - Hoàng Tôn giành vé vào Chung kết 'Sao đại chiến'

Đăng bởi: Vi Trung - 3 ngày trước

Tối 12/1, tập 9 "Sao đại chiến" lên sóng với những cuộc đấu cam go tiếp theo để giành vé vào chung kết. Vòng đấu chứng kiến sự trở lại của những cặp đấu ngôi sao đã từng tạm biệt chương trình. Theo thể lệ của chương trình, 5 đội bị loại có cơ hội quay trở lại Vòng Tái đấu để giành 2 vé vào vòng thách đấu với top 3 cao điểm nhất. 

Top 3 của chương trình có Trọng Hiếu – SlimV, Ái Phương – Đỗ Hiếu và Dương Hoàng Yến – Dương Cầm. Hoàng Tôn – Rhymastic đã có quyết định táo bạo khi remix ca khúc "Chiến khăn Piêu" (sáng tác nhạc sĩ Doãn Nho). Ca khúc được Rhymastic làm mới với bản phối mang hơi thở mới, hoà âm bắt tai với chất nhạc điện tử. Kết quả cuối cùng, Rhymastic – Hoàng Tôn may mắn giành vé vào Chung kết cùng SlimV – Trọng Hiếu, Dương Cầm – Dương Hoàng Yến. Sau vòng sing-off, đội Ái Phương – Đỗ Hiếu bất ngờ dừng chân để nhường chiếc vé đi tiếp cho Hà Lê – Phúc Bồ. 

Kết quả được nhận xét hoàn toàn xứng đáng bởi Rhymastic – Hoàng Tôn đã chinh phục được người nghe cả về phần nhìn và nghe. Dù bị đánh giá thấp ở vòng trước nhưng đội đã nhanh chóng lấy lại phong độ và cống hiến những tiết mục hay nhất. Rhymastic - Hoàng Tôn tiết lộ sẽ có phần thi bùng nổ hơn tại vòng chung kết sắp tới.

Vi Trung 

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top