Quản lý Đàm Vĩnh Hưng tố MTV Việt Nam 'đem con bỏ chợ'

Đăng bởi: Hiệp Lê - 15/11/2017 11:39 am

Ngày 12/11 (theo giờ địa phương), nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã sang Anh để tham dự lễ trao giải MTV EMA được tổ chức tại thành phố London. Tuy nhiên, kết thúc chương trình 'ông hoàng nhạc Việt' phải trắng tay ra về. Giải thưởng Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) rơi vào tay đối thủ Philippines.

Mới đây, quản lý của nam ca sĩ đã đăng tải status với thái độ bức xúc dành cho đại diện MTV Việt Nam. Theo anh, ngay khi đặt chân tới địa điểm diễn ra lễ trao giải, ê-kíp đã bị người đại diện, tức MTV Việt Nam “đem con bỏ chợ”. Anh cho biết thêm: “Khi nhận được thông báo thảm đỏ xảy ra tai nạn và phải dừng lại gấp, khoảng 10 đại diện các nước đang chuẩn bị bước lên thảm đỏ đều bị di chuyển gấp đến khu vực sân khấu. Lúc này chúng tôi lại phải tự xử lý vì đại diện MTV VN tiếp tục ‘mất tích’”.

Anh cũng chia sẻ, đây sẽ là bài học kinh nghiệm cho các nghệ sỹ khác về vấn đề giải thưởng quốc tế. Anh cho rằng, nếu từ đầu ê kíp được trực tiếp làm việc với BTC MTV Châu Âu thì mọi chuyện có lẽ sẽ không dở khóc dở cười như vậy.

Trước đó, khi vấp phải phản ứng gay gắt từ fan của Đàm Vĩnh Hưng, phía MTV Việt Nam đã gửi thông cáo báo chí cho biết vì nhầm lẫn trong việc công bố ngày đóng cổng bình chọn, khiến đại diện Philippines "vượt mặt" Mr. Đàm giành chiến thắng ở hạng mục Best Southeast Asia Act. Đồng thời, đơn vị này nói thêm rất lấy làm tiếc vì làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng.

Nguồn: Facebook nhân vật

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top