Quán cơm của Trường Giang bị nhiều người chê đắt

Đăng bởi: Nam Phương - 20/3/2017 12:02 pm

Cách đây vài ngày, danh hài Trường Giang khai trương một nhà hàng chuyên phục vụ cơm quê, đồ ăn miền Trung tại quận 3, TP HCM. Nhà hàng thu hút nhiều thực khách là người hâm mộ danh hài tới thưởng thức. Tuy nhiên, không ít người phàn nàn về giá cả có phần hơi đắt tại đây.

Tài khoản cá nhân Trầm Phan đăng tải hình ảnh bữa cơm gồm có cơm trắng, cá kho, canh mướp và một đĩa thịt tại nhà hàng của “Mười Khó” và cho biết: “Nhiêu đây hết 600.000 đồng”.

Bên dưới phần bình luận của bài đăng này cũng xuất hiện rất nhiều ý kiến phàn nàn về giá cả của đồ ăn tại đây: “Cái mẹt thịt xíu cuốn bánh tráng Đại Lộc 165.000 đồng mà tin hin như cái lỗ mũi. Đắt quá chú Mười Khó ơi”.

Một tài khoản còn bức xúc kể lại trải nghiệm của mình khi đến nhà hàng: “Đồ ăn vị bình thường, không có gì đặc biệt. Đem ra cho khách mà nguội ngắt à, rau bàn mình không tươi, bàn bên cạnh còn chê rau dơ. Nhân viên thì lóng ngóng nhăn nhó với khách nữa, giá thì mắc khỏi nói, nói chung là đi cho biết thôi chứ không có ý định quay lại”.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến tỏ ra cảm thông cho mức giá trên. Bởi khi đi ăn hàng, thực khách phải trả cho tiền dịch vụ, tiền chỗ ngồi, công nấu và thương hiệu của nhà hàng, mức giá này là có thể chấp nhận được. 

Nguồn: Trầm Phan

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top