Phương Mỹ Chi bật khóc tiết lộ từng không thích cha nuôi Quang Lê

Đăng bởi: Song tử - 2 ngày trước

Chiều 13/1, Phương Mỹ Chi tổ chức tiệc sinh nhật tròn 15 tuổi bên người hâm mộ. Cha nuôi Quang Lê cũng có mặt trong buổi tiệc. Nam ca sĩ gửi lời động viên con gái ngày càng thành công, có sức khỏe và tự tin trong cuộc sống.

Trước những lời chia sẻ tình cảm từ cha nuôi, Phương Mỹ Chi không giấu được sự xúc động. Phương Mỹ Chi thừa nhận từng không thương cha trong những ngày đầu hợp tác. “Thực ra, lúc đầu con không có tình cảm với ba. Nhưng sau chuyến đi Mỹ trở về, con mới hiểu ba rất thương con”, Phương Mỹ Chi khóc trải lòng. Nữ ca sĩ 15 tuổi xúc động vì “chưa bao giờ nhận được tình cảm như vậy từ người ngoài”.

Trong quá khứ, từng có thời điểm dư luận đặt nghi vấn về mối quan hệ rạn nứt giữa Phương Mỹ Chi cùng Quang Lê. Câu chuyện trở nên ồn ào hơn khi dịp sinh nhật Quang Lê vào năm 2016 thiếu vắng cô con gái nuôi nổi tiếng. Ngay sau đó, phía Quang Lê và gia đình Mỹ Chi đều phủ nhận tin đồn.

Thời gian qua, Phương Mỹ Chi luôn đồng hành cùng cha nuôi trên con đường nghệ thuật. Chia sẻ về thù lao của Phương Mỹ Chi, Quang Lê thừa nhận “cát-xê của Phương Mỹ Chi ở thị trường hải ngoại rất cao. Đó là điều Quang Lê rất mừng”. Nam ca sĩ tiết lộ cát-xê Mỹ Chi một đêm diễn còn cao hơn của anh, có đêm đạt 6.000 USD. Toàn bộ số tiền đi hát đều do mẹ Mỹ Chi quản lý.

 

Nguồn: Vietnamnet

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top