Park Yoochun liên tục hoãn cưới với tiểu thư nhà giàu

Đăng bởi: Bích Hà - 13/9/2017 14:26 pm

Theo kế hoạch ban đầu, Park Yoo Chun và hôn thê là Hwang Hana sẽ kết hôn vào ngày 10/9. Sau đó, ngày tổ chức hôn lễ bị rời sang ngày 20/9. Tuy nhiên, theo thông tin mới đăng tải trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, đám cưới của cặp đôi sẽ bị trì hoãn một lần nữa. 

Công ty quản lý của Park Yoochun là C-JeS Entertainment đã lên tiếng xác nhận. "Đúng là đám cưới của anh ấy đã bị trì hoãn. Nó không thể diễn ra trong tháng 9. Ngày tổ chức hôn lễ cụ thể của cặp đôi hiện chưa được quyết định". Người này nói thêm: "Như đã chia sẻ sau khi xuất ngũ, thời gian này, anh ấy tạm gác mọi hoạt động để suy nghĩ về những chuyện đã qua. Hy vọng mọi người thông cảm cho anh ấy".

Nam ca sĩ nhóm JYJ xác nhận kết hôn với Hwang Hana - cháu gái người sáng lập tập đoàn sữa NamYang vào tháng 6/2017. Cặp đôi đã làm bạn từ lâu và Hwang Hana chính là người ở bên động viên, giúp đỡ Park Yoo Chun vượt qua quãng thời gian khó khăn vì liên tục bị buộc tội hiếp dâm. Năm 2016, mối quan hệ giữa 2 người phát triển từ tình bạn lên tình yêu. Thời điểm đó, cả hai đã đưa người yêu về ra mắt gia đình và bàn bạc về lễ cưới. Thậm chí, Hwang Hana còn học các lễ nghi để chuẩn bị trở thành một người vợ.

Mới đây, Park Yoochun công khai bày tỏ tình cảm với vị hôn thê khi khi xăm hình cô lên cánh tay. Tuy nhiên, với việc liên tục hoãn ngày cưới, Park Yoochun và vị hôn thê đang khiến dư luận nghi ngờ rằng cặp đôi trục trặc chuyện tình cảm.

Nguồn: Newsinside, Dispatch, Twitter

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top