Noo Phước Thịnh bênh vực Chi Pu: 'Ai không thích khỏi nghe'

Đăng bởi: Ngọc Bích - 13/10/2017 18:09 pm

Những ngày gần đây, Chi Pu gặp nhiều chỉ trích khi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên "Từ hôm nay". Thậm chí, rất đông nghệ sĩ thẳng thắn bày tỏ, với giọng hát này Chi Pu không nên đi hát.

Tuy nhiên, mới đây, ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh đã lên tiếng bênh vực Chi Pu. "Tôi và Chi cũng liên quan tới nhau nhiều, anh em thường gặp và làm việc chung. Tính Chi tôi cũng biết, tôi nghĩ cô ấy đã nuôi cảm xúc, nuôi giấc mơ trở thành ca sĩ từ khá lâu". 

"Chi Pu hội tụ đủ yếu tố đẹp, thời trang, hiện đại nên cô ấy sẽ đi theo con đường riêng mà bản thân lựa chọn. Xin dư luận đừng quá khắt khe với những người nghệ sĩ khi họ đang theo đuổi giấc mơ. Họ cũng chẳng làm thâm hụt của ai một đồng, một cắc nào cả. Đó là ước mơ của họ, thích thì xem còn không thì thôi".

Nam ca sỹ cũng bày tỏ suy nghĩ của mình về vấn đề liệu các "hotboy, hotgirl đi hát" có phải là sự xúc phạm với các ca sỹ chuyên nghiệp hay không. "Có những người không phải hot boy, hot girl vẫn đi hát, vẫn nổi tiếng đó mới là cảm giác khó chịu. Theo tôi được biết fan của Chi Pu rất đông vì cô ấy có sức ảnh hưởng, cô ấy có kiến thức, văn hóa... Và chỉ cần fan của Chi Pu nghe là đủ rồi. Còn những đối tượng không phải ca sĩ, không phải hot boy, hot girl, không phải người hoạt động trong nghệ thuật nhưng cũng lấn sân và làm trò thì thực sự tôi không thích điều đó".

Trước Noo Phước Thịnh, vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy cũng lên tiếng đứng về phía Chi Pu và ủng hộ cô theo đuổi đam mê của mình.

Ngọc Bích (Tổng hợp)

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top