'Người lạ ơi' gây ngỡ ngàng khi lập kỷ lục 'khủng', vượt xa Mỹ Tâm

Đăng bởi: Bích Hà - 3 ngày trước

Phát hành hôm 6/1, ca khúc "Người lạ ơi" của Karik đang là ca khúc “làm mưa làm gió” và trở thành hiện tượng âm nhạc nóng nhất những ngày đầu năm 2018.

 

Với sức hút ca từ đến giai điệu, bản hit đang chạm tới những kỷ lục âm nhạc mới mỗi ngày. Sau 6 ngày lên sóng, bản audio đã thu hút gần 50 triệu lượt nghe trên 1 trang nhạc trực tuyến. MV "Người lạ ơi" cũng đang “bám chặt” Top video thịnh hành Youtube cùng lượng người xem cán mốc 22 triệu sau đúng 5 ngày.

 

Đây là những con số gây ngỡ ngàng bởi lẽ, các nghệ sĩ lớn như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh cùng loạt sản phẩm “đinh” của họ cũng không đạt được lượng xem khủng khiếp sau 1 thời gian ngắn như thế.

 

Ngoài ra, những ca từ trong bài hát như “Người lạ ơi, xin hãy cho tôi mượn bờ vai. Tựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quá…” trở thành những câu nói, từ khóa nổi tiếng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

 

Đầu năm 2018, thị trường nhạc Việt khá sôi động với nhiều sản phẩm âm nhạc được trình làng. Tuy nhiên với những kỷ lục được thiết lập, "Người lạ ơi" xứng đáng là “cơn sốt” đầu tiên của Vpop 2018.

Nguồn: Saostar, Superbrothers

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top