'Ngôi làng tiền sử' của Tom Hiddleston tung trailer mới

Đăng bởi: Ngọc Bích - 9 ngày trước

Phim hoạt hình "Early Man – Ngôi làng tiền sử" vừa tiếp tục tung ra trailer mới với những tình tiết hấp dẫn. Trong đó, giọng lồng tiếng nhân vật sinh động của dàn diễn viên đình đám đã khiến bộ phim trở nên hài hước và thú vị hơn.

Trong đó, Eddie Redmayne thể hiện nhân vật chính Dug, Tom Hiddleston lồng tiếng cho Chúa tể quỷ quyệt Nooth của thị trấn Thời kỳ đồ đồng, Maisie Williams sẽ lồng tiếng cho nhân vật Goona.

Tom Hiddleston chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi khi được tham gia lồng tiếng cho một nhân vật phản diện và lần đầu tiên được cộng tác cùng Eddie. Đấy là một trải nghiệm thú vị và tôi tin rằng khán giả sẽ rất nôn nóng được xem phim ngoài rạp".

Nói về nam diễn viên, đạo diễn "Ngôi làng tiền sử" cho biết, ông đã muốn hợp tác với Tom Hiddleston kể từ sau khi thấy anh xuất hiện trong chương trình nổi tiếng "The Graham Norton show": “Tôi rất ấn tượng với khả năng bắt chước giọng các diễn viên khác của Tom trong chương trình đó”.

"Early Man – Ngôi làng tiền sử" là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại stop-motion, đưa khán giả về thời kỳ sơ khai của nhân loại khi xoay quanh câu chuyện về những nổ lực của chàng trai can đảm Dug và những người bạn để chống lại kẻ thù Nooth đến từ thị trấn Thời kỳ đồ đồng. 

Bộ phim được thực hiện bởi vị đạo diễn hoạt hình stop-motion nổi tiếng Nick Park, kịch bản bởi Mark Burton và John O’Farrell và sản xuất bởi Aardman Animations. "Early Man – Ngôi làng tiền sử"  dự kiến khởi chiếu bắt đầu từ ngày 9/2/2018.

Nguồn: CGV

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top