Ngô Kinh dừng đóng phim hành động vì khớp gối bị nát

Đăng bởi: Ngọc Bích - 14/11/2017 09:30 am

Ngô Kinh tham gia sự kiện cùng Jack Ma ở Thượng Hải. Điều khiến khán giả lo lắng là vùng chân của anh chưa bình phục. Xuyên suốt chương trình, Ngô Kinh phải nhờ đến nạng để có thể đứng trên sân khấu.

Trước những câu hỏi quan tâm từ khán giả, Ngô Kinh hóm hỉnh: “Tôi bị chấn thương do sư phụ Jack Ma đánh trong "Công thủ đạo"”. Jack Ma cũng phân trần hài hước: “Đúng là tôi khiến cậu ấy bị thương. Đạo diễn hô đánh vào vùng đầu, tôi nói đánh đầu nhưng lại ra đòn ở cổ. Tuy nhiên, chấn thương này không liên quan đến tôi”.

Ngay sau đó, Ngô Kinh thừa nhận chấn thương cũ tái phát vài tháng nay chuyển biến rất chậm. Khi quay "Công thủ đạo", anh phải rất cố gắng mới hoàn thành được vài phút trên phim.

“Vùng khớp gối bị tổn thương nặng, dấu hiệu nát hẳn nên để hồi phục cần rất nhiều thời gian”. Tài tử Chiến lang kể đây là chấn thương trên phim trường khi quay một cảnh hành động trên không trung. Nam diễn viên gặp tai nạn ngã từ độ cao 5 m xuống đất.

“Đáng buồn là vùng bị thương mới lại trùng với vết thương đứt dây chằng cũ nên nặng hơn. Các bác sĩ nói khớp gối đã bị nát. Vì chấn thương, tôi còn nghĩ đến chuyện dừng đóng phim hành động”. Dù chấn thương nhưng để giữ chữ tín, nam diễn viên bằng lòng chống nạng đi sự kiện.

Nguồn: QQ, Youku

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top