Mỹ Tâm: 'Tôi đang hoàn toàn khoẻ mạnh, không sao đâu!'

Đăng bởi: Bách Hà - 3 ngày trước

Ngày 12/1, nhà thơ Phong Việt bất ngờ tiết lộ, năm 2017, Mỹ Tâm đã trải qua cơn khủng hoảng tồi tệ nhất. Anh cho biết, từ ngày 2/4, nữ ca sĩ bắt đầu bị những cơn ho không thể kiểm soát. Và suốt gần 3 tháng sau đó, mỗi khi cô cất giọng hát là sau đó sẽ bị một cơn ho kéo dài. Tin tức này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

 

Trước những ồn ào, tối 12/1, Mỹ Tâm đã lên tiếng tâm sự về bệnh tình của mình: "Từ tháng 7 tôi đã dành thời gian nghỉ ngơi và luyện tập liên tục. Sau đó tôi thu âm album lúc sức khoẻ tốt nhất. Từ tháng 11 tôi lo việc ra album và sau đó đi diễn nhiều nên giờ giọng hơi mệt lại một chút. Nhưng hiện tại tôi hoàn toàn khoẻ mạnh".

 

Mỹ Tâm cho biết thêm, cũng nhờ khoảng thời gian dưỡng bệnh mà cô đã luyện hát lên được nốt cao nhất trong bài "Mong cho anh" và "Cô ấy là ai" mà trước đây cô chưa từng thử bao giờ. Nữ ca sĩ trấn an người hâm mộ: "Trong cái rủi có cái may. Chuyện đã qua thôi, không có sao đâu".

 

Thời gian qua, Mỹ Tâm đã có sự trở lại đường đua âm nhạc ấn tượng. Album vol.9 của cô mang tên "Tâm 9" gây dấu ấn khi tiêu thụ hơn 20.000 đĩa trong thời gian ngắn. Ba đêm nhạc giới thiệu CD của cô tại TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng thu hút hơn 30.000 người xem. 

Nguồn: Ngôi sao, Mytam

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top