Mỹ Tâm mắc phải căn bệnh có thể mất đi giọng hát

Đăng bởi: Hiệp Lê - 4 ngày trước

Mới đây, nhà thơ Nguyễn Phong Việt - một người bạn thân thiết của Mỹ Tâm đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc giọng ca "Tóc nâu môi trầm" đang mắc phải căn bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giọng hát, và lập tức nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ.

Theo lời anh, từ ngày 2/4/2017, Mỹ Tâm bắt đầu rơi vào những cơn ho không kiểm soát, và suốt gần 3 tháng sau đó, cho mãi đến tận tháng 7/2017, nữ ca sĩ gần như mỗi khi cất giọng hát sẽ liền sau đó là một cơn ho kéo dài. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, đấy có thể xem là quãng thời gian mà Mỹ Tâm nghỉ hát lâu nhất và cũng lần đầu tiên trong đời cô cảm nhận rất rõ việc mình hoàn toàn có thể rời xa sân khấu trong một bi kịch không đoán trước.

Tuy nhiên nhà thơ Phong Việt cũng cho biết Mỹ Tâm đã gặp ca sĩ Trọng Tấn và  may mắn được giới thiệu đến một bác sĩ tại Hà Nội để chữa trị. Cho đến hiện tại nữ ca sĩ vẫn còn đang điều trị dài hạn cho chứng ho ấy. Trước thời điểm gặp vị bác sĩ tại Hà Nội, Mỹ Tâm đã lên kế hoạch bay sang Mỹ để gặp vị bác sĩ từng chữa trị cho  nữ ca sĩ nổi tiếng Adele với căn bệnh gần như tương tự.

Trước đó vào tháng 7/2017, nữ ca sĩ đình đám Adele bất ngờ thông báo huỷ 2 show diễn vì đang bị tổn thương họng nghiêm trọng. Thậm chí, cô phải liên tục sử dụng các biện pháp y tế để hỗ trợ trong suốt thời gian trình diễn ở những show diễn trước đó. Bệnh tình trở nặng đến mức Adele không còn có thể nói chuyện được nữa. Do đó, bác sĩ đã khuyên giọng ca Hello nên tạm dừng tour diễn.

Việc Mỹ Tâm mắc căn bệnh như Adele khiến nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng. Ở dưới chia sẻ của nhà thơ Nguyễn Phong Việt, rất đông cư dân mạng đã gửi lời hỏi thăm và lời chúc đến Mỹ Tâm. 

Nguồn: Trí Thức Trẻ 

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top