MV debut của Chi Pu nhận 99 nghìn lượt dislike sau 2 ngày ra mắt

Đăng bởi: Hiệp Lê - 13/10/2017 14:18 pm

MV "Từ Hôm Nay" (Feel Like Ooh) được Chi Pu tung lên mạng ngày 10/10 vừa qua đánh dấu chính thức con đường ca hát của cựu Hotgirl Hà Thành.. Sau hơn 2 ngày lên sóng, sản phẩm của cô đã thu hút hơn 2,3 triệu view, đồng thời nằm top 2 trending của Youtube. Điều đáng nói là sản phẩm của Chi Pu lại nhận về số lượt dislike là 99 nghìn, gần gấp đôi số lượt like là 59 nghìn.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả về việc Chi Pu đi hát. Bên dưới bình luận, đa phần các nhận xét xoay quanh giọng hát của cô quá tệ, phần lời và giai điệu ca khúc không hòa quyện, cạn nghĩa, hình ảnh trong MV không đột phá, một số đồ họa thực hiện còn bị sến súa. Sự việc nghiêm trọng hơn khi một số sao Việt như Hương Tràm, Tóc Tiên hay MC Thùy Minh cũng lên tiếng cho rằng Cựu hotgirl Hà thành không nên làm ca sĩ, vì giọng hát vẫn còn nhiều hạn chế.

Trước phản ứng của dư luận, Chi Pu cho biết mình sẽ tiếp thu tất cả ý kiến khen, chê để hoàn thiện hơn. Chi Pu cũng sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả sân khấu debut mang tên Dream Show vào ngày 27/10. Cùng thời điểm, cô gái 9X sẽ chính thức trình làng MV thứ 2 trong dự án này.

Hiệp Lê (Tổng hợp) 

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top