Mrs Vietnam World bị tước vương miện vì yêu cầu 'đi cửa sau'

Đăng bởi: Thùy Linh - 18/11/2017 09:15 am

Những ngày qua, vụ ồn ào về việc tước vương miện Mrs. Vietnam World 2017 - Hoa hậu Quý Bà Việt Nam 2017 Nguyễn Thị Bảo Ngọc đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. 
Theo Hoa hậu Bảo Ngọc, dù đã chuẩn bị lên đường sang Nam Phi tham dự Mrs World  với kinh phí sử dụng lên đến 300 triệu nhưng cô đành ngậm ngùi dừng bước vì BTC đã tước đi vương miện của cô một cách vô lý. Bảo Ngọc cũng cho biết, Cô đã tổng hợp hết hồ sơ và gửi sang Mỹ để kiện. Vì một số lí do về quyền lợi cá nhân mà bên BTC đã cố tình gây sức ép với cô để cô từ chức và xúc phạm đến nhân phẩm của cô chỉ bằng những câu chuyện hết sức “hài hước”. Chính vì thế, cô đã nhờ sự tư vấn của luật sư và họ khẳng định cô không làm gì sai cả thế nên cô sẽ thưa kiện bên phía BTC Mrs Việt Nam World.

Mới đây nhất, phía BTC Mrs Viet Nam World cũng đã chính thức lên tiếng và chia sẻ lý do tước vương miện của HH quý bà Bảo Ngọc. Cũng theo đại diện BTC Mrs Viet Nam World, Bảo Ngọc đã không tuân thủ và vi phạm nhiều điều lệ được ký kết trong hợp đồng. Cụ thể, trong thời gian đương nhiệm, Bảo Ngọc đưa ra nhiều đòi hỏi vô lý, đặt nặng lợi ích cá nhân mà xem nhẹ uy tín của cuộc thi, khiến dư luận có cái nhìn méo mó về sứ mệnh của một hoa hậu. Nhận được quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia Mrs. World 2017, cô cho biết sẽ chỉ dự thi khi được BTC “đảm bảo một suất vào top 5 chung cuộc”. Tư duy tiêu cực, hành vi lệch lạc của Mrs. Vietnam World 2017 hoàn toàn vượt qua khỏi giới hạn của một hoa hậu.
Tuy nhiên, BTC cuộc thi vẫn tạo điều kiện cho Mrs. Vietnam World 2017 để sửa đổi và hoàn thiện bản thân. Trước khi đưa ra quyết định chính thức, đại diện BTC có gửi đến Mrs. Vietnam World 2017 một bức thư với nội dung nhắc nhở, đồng thời yêu cầu cô phải xác nhận việc có tiếp tục đại diện Việt Nam tham gia Mrs. World 2017 hay không? 
Dù đã được BTC nhắc nhở nhưng Mrs. Vietnam World 2017 tiếp tục im lặng và không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Liên lạc với chồng cô, BTC cũng không nhận được câu trả lời thỏa đáng bằng văn bản hoặc email. Trước thái độ xem thường BTC của Mrs. Vietnam World 2017, BTC cuộc thi đã đi đến quyết định cuối cùng.
Theo đó, Á hậu 1 Trần Thị Thu Hạnh sẽ là người được bổ nhiệm trở thành Mrs. Vietnam World 2017. Với danh hiệu này, Trần Thị Thu Hạnh chính thức trở thành đại diện của Việt nam tham gia đấu trường nhan sắc Mrs. World 2017.

Thuỳ Linh

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top