Màn cầu hôn độc đáo của cặp vũ công Đình Lộc - Xuân Thảo

Đăng bởi: Vivian Pham - 16/2/2017 17:00 pm

Cặp đôi này gây bất ngờ khi clip cầu hôn công phu của Đình Lộc được đăng tải trên mạng xã hội. Trong đoạn clip, Đình Lộc cầu hôn bạn gái trong buổi chụp ảnh cưới. trước sự chứng kiến của bạn bè, anh quỳ xuống cầu hôn bặn gái bằng món quà mà mình tự tay chuẩn bị. Món quà cầu hôn này Đình Lộc đã âm thầm chuẩn bị từ ngày mùng một tết. Đêm nào anh cũng thức tới 3h sáng để cắt dán những bức ảnh kỷ niệm. 7 chiếc hộp từ bé tới lớn lồng vào nhau chứa những lời tâm sự mà Lộc dành cho Thảo. Trước màn cầu hôn bất ngờ của Đình Lộc, Xuân Thảo chỉ biết khóc vì cảm động và hạnh phúc. 
Xuân Thảo và Đình Lộc cùng tập bộ môn Aerobic Gymnastic từ khi còn bé. Năm 12 tuổi, họ chuyển sang tập chung một câu lạc bộ nên mới quen biết và yêu nhau.
Năm ngoái, Xuân Thảo - Đình Lộc từng khiến khán giả xúc động khi Xuân Thảo tiết lộ, cô mắc căn bệnh nan y, dễ bị xuất huyết buồng trứng và khó có khả năng mang thai. Đã có lúc Xuân Thảo đẩy người yêu ra xa mong anh sớm tìm đượ một hạnh phúc trọn vẹn. Song, bằng tình yêu thực sự, Đình Lộc đã thuyết phục được cô làm đám cưới. Hiện tại cặp đôi đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra. 

Nguồn: Facebook nhân vật

 

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top