Mai Tài Phến nhận cái kết đắng khi tỏ tình với Mỹ Tâm

Đăng bởi: Thiện Nhân - 2 ngày trước

Xuất hiện trong hai MV đình đám "Em gái mưa - Hương Tràm" và "Đừng hỏi em vì sao - Mỹ Tâm", Mai Tài Phến trở thành gương mặt nam diễn viên được yêu thích. Với ngoại hình điển trai, má lúm đồng tiền duyên, chàng soái ca họ Mai khiến bao cô gái "đổ gục".

Sau khi đóng chung, nam diễn viên vướng tin đồn tình cảm với Hương Tràm. Trước luồng tin này, cả hai lên tiếng khẳng định tình cảm trên mức bạn bè và đang trong giai đoạn tìm hiểu. Tuy nhiên tình cảnh éo le bất ngờ xảy ra khi nam diễn viên phải thực hiện thử thách gọi điện tỏ tình với... Mỹ Tâm thay vì Hương Tràm. Mặc dù đã chuẩn bị cả đống thoại ngôn tình sướt mướt để tỏ tình cùng "chị Đẹp" nhưng khi gọi trực tiếp để "thả thính", Mai Tài Phến vẫn bối rối đến đỏ cả mặt.

Khi Mỹ Tâm bắt máy, thay vì gọi bằng tên nam diễn viên lại dùng danh xưng gần gũi "Út - Chính". Tiếp đó Mai Tài Phến ngập ngừng hỏi thăm tình hình của "chị Đẹp" nhưng đáp lại, "họa mi tóc nâu" liên tục thắc mắc với cách nói chuyện lạ hoắc của anh. Dường như bắt được bài, cô tra vấn: "Làm gì vậy, sao ngập ngừng thế. Có gì nói nhanh?". Đáp lại Mai Tài Phến ngập ngừng: "Ờ chỉ muốn hỏi là đang làm gì vậy thôi".

Những tưởng Mỹ Tâm sẽ ngại ngần tắt máy nhưng trái lại Mai Tài Phến nhận được thái độ "tưng tửng" của nữ ca sĩ. Đặc biệt sau khi kết thúc cuộc trò chuyện với giọng ca Đà thành, Mai Tài Phến khẳng định nếu là Hương Tràm có lẽ anh sẽ tỏ tình dễ hơn nhiều.

 

Nguồn: Vline

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top