Kyo York cover 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm bằng tiếng Anh

Đăng bởi: Hiệp Lê - 10 ngày trước

“Đừng hỏi em” là ca khúc do Mỹ Tâm sáng tác và thể hiện, gây sốt thời gian qua với hơn 17 triệu lượt xem trên Youtube. Trước đó, trong một lần phỏng vấn, Kyo York cũng từng chia sẻ rằng anh rất yêu mến Mỹ Tâm và luôn ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của cô. Với ca khúc "Đừng hỏi em", "chàng Tây" nhận được nhiều lời đề nghị từ fan và anh đã quyết định cover ca khúc này, nối tiếp chuỗi những ca khúc cover được yêu thích thời gian qua.

Trong MV, Kyo York phát huy tối đa thế mạnh của mình là giọng hát ấm áp, ngọt ngào. Nếu như phiên bản gốc thể hiện tình cảm của một cô gái nồng nàn và mạnh mẽ thì qua giọng hát của Kyo, ca khúc được chuyển thành lời của chàng trai, vẫn là những giận hờn, tiếc nuối nhưng điềm tĩnh hơn. Đặc biệt, phần lời tiếng Anh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả bởi dù chuyển sang ngôn ngữ khác nhưng bài hát vẫn giữ được sự da diết, day dứt. 

Kyo York tâm sự việc chuyển ngữ những bài hit với anh là sự ngẫu hứng nhưng cũng gặp không ít khó khăn bởi lẽ khán giả vốn đã quá quen với bản gốc nên sẽ có đôi chút dè dặt khi đón nhận ca khúc với một ngôn ngữ khác. Đồng thời, anh cũng phải tìm hiểu ý nghĩa ca từ và cảm nhận được cái hồn của ca khúc để khi chuyển ngữ vẫn đảm bảo đúng tinh thần của bài hát.

Nguồn: Youtube Kyo York Official

 

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top