Kim Woo Bin không phẫu thuật vì sợ ảnh hưởng đến não

Đăng bởi: Tử Lâm - 19/6/2017 13:57 pm

Sau gần 1 tháng kể từ khi công khai thông tin bệnh tình của Kim Woo Bin, mới đây, phía công ty quản lý Sidus HQ đã chính thức chia sẻ tiến trình điều trị của nam diễn viên. Mở đầu bức thư, công ty này viết: "Kim Woo Bin hiện được điều trị rất tốt và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm hồi phục".  

Ngoài ra, công ty cũng đề cập đến phương thức điều trị của nam diễn viên nổi tiếng. "Theo bác sĩ, bệnh tình của anh ấy nên áp dụng phương pháp xạ trị thay vì tiến hành phẫu thuật bởi sau khi phẫu thuật, những phản ứng phụ có thể xảy ra và gây ảnh hưởng đến não". Trước đó, một bác sĩ trong ngành cũng khẳng định phát hiện sớm nên Kim Woo Bin có đến hơn 70% cơ hội phục hồi sau điều trị.

Đoàn làm phim "Wiretap", cụ thể là đạo diễn Choi Dong Hoon cũng chấp nhận trì hoãn quay phim và chờ đợi nam diễn viên khỏi bệnh: "Đoàn làm phim Wiretap sẽ chờ đến khi diễn viên Kim Woo Bin quay trở lại và hoãn ngày khai máy. Chúng tôi nghe nói rằng hiện tại Kim Woo Bin đang nhận sự điều trị rất tốt. Mong rằng chỉ có những điều tốt đẹp đến với anh ấy sau mỗi ngày trôi qua".

Trước đó, ngày 24/5, công ty quản lý xác nhận Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng gây chấn động dư luận. 

Nguồn: Stardate, Youku

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top