Khán đài 'Làn sóng xanh 20' vắng hoe vì thiếu dàn sao đình đám

Đăng bởi: Gia Hân - 3 ngày trước

Tối 12/1, đêm nhạc kỷ niệm 20 năm "Làn sóng xanh" diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, TP HCM với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ Lệ Quyên, Thanh Lam, Bằng Kiều, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thu Phương, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Minh Hằng, Vũ Cát Tường, Đức Phúc… 

 

Với nhiều khán giả thế hệ 7X và 8X, đây là cơ hội để sống lại với thời kỳ sôi động của nhạc Việt nhiều năm trước, được thưởng thức các tiết mục đình đám một thời của Làn Sóng Xanh, được gặp lại những ca sĩ quen thuộc. Tuy nhiên, sự vắng mặt của dàn sao đình đám như Mỹ Tâm, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly... dẫn đến cảnh tượng đáng buồn ở hàng ghế khán giả. 

 

Với sự thiếu hụt các ca sĩ ngôi sao chủ chốt cộng với "sai lầm" của BTC khi bán giá vé khá đắt (từ 299.000 đồng đến 799.000 đồng) nhưng lại quảng bá kém, chương trình chỉ thu hút khoảng 5.000 khán giả.

 

Hậu quả là sân vận động có sức chứa hàng chục nghìn người trống hoác, vô số dãy ghế rơi vào tình trạng trống rỗng lạnh lùng. Theo dự kiến, Làn sóng xanh 20 năm bắt đầu lúc 7 giờ tối, tuy nhiên,  chương trình không thể diễn ra đúng giờ vì đến giờ G khán đài chỉ thưa thớt ít người. Hàng ghế VIP cũng lâm vào tình cảnh tương tự. 

 

Những ai từng yêu mến và có nhiều kỷ niệm với Làn Sóng Xanh chắc không tránh khỏi cảm xót xa và tiếc nuối. Một đêm nhạc mang kỳ vọng sẽ đưa khán giả trở về với thời thanh xuân đẹp đẽ đã kết thúc trong sự thất vọng vì những điều khó lý giải bằng lời.

Nguồn: Saostar, VOH

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top