Huỳnh Lập lọt Top đề cử 'Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật'

Đăng bởi: Tân - 4 ngày trước

Sau một năm “lăn lộn” và cho ra hàng loạt dự án từ cá nhân cho đến những tác phẩm cộng đồng, Huỳnh Lập đã được xướng tên trong danh sách đề cử "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại giải WeChoice Awards 2017".

Năm 2017 là một năm đầy ấn tượng khi Huỳnh Lập nằm trong Top 10 tìm kiếm nhiều nhất của Google nhờ liên tục gây dấu ấn qua nhiều dự án như nhân vật Lệ Phi Phi mang đến tiếng cười nhẹ nhàng ý nhị trong bộ phim "Lô tô", hay "gây sốt" với loạt sản phẩm Parody. Chỉ riêng Video clip Parody "Em gái mưa",đã có gần 15 triệu lượt xem chỉ sau gần 2 tháng đăng tải. Anh cùng nhóm kịch "Tía lia" cũng dần trở thành "cái tên phòng vé" khi thu hút khán giả dày đặc trong mỗi đêm diễn.

Tần số xuất hiện của Huỳnh Lập trong năm qua ở mọi phương diện: màn ảnh rộng, màn ảnh nhỏ, báo chí, mạng xã hội… đã giúp anh được bình chọn là một trong những Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật của WeChoice 2017. Huỳnh Lập cũng từng được đề cử và tôn vinh ở các giải thưởng lớn như Ngôi sao xanh, Cánh Diều Vàng và mới đây nhất là Liên Hoan Phim Bông Sen Vàng với đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Với Huỳnh Lập đây là một sự ghi nhận ngọt ngào, và một sự chứng minh rằng Huỳnh Lập đã không sai khi cố gắng cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Huỳnh Lập chia sẻ: “Dù có đoạt giải cuối cùng hay không, tôi vẫn tin rằng mình đang đi đúng hướng và đang ngày càng đến gần hơn với các khán giả của mình".

Tuy vậy, Huỳnh Lập vẫn luôn tự nhủ, mình sẽ không bao giờ ngủ quên trong vinh quang, và sẽ luôn nỗ lực hơn nữa mỗi ngày để xứng đáng với những khán giả đã tin yêu mình.

 

Tân Nguyễn

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top