Huyền Lizzie chia sẻ về cảnh nóng trong phim mới

Đăng bởi: Bạch Dương - 14/11/2017 06:00 am

Huyền Lizzie vừa chia sẻ về những vai diễn của cô ngay sau khi trở lại màn ảnh nhỏ. Trong bộ phim "Ngược chiều nước mắt", lại một lần nữa nữ diễn viên đóng cặp cùng bạn thân là diễn viên Anh Tuấn. Cô chia sẻ việc hai người chơi thân với nhau ngoài đời giúp cho những cảnh quay lãng mạn trong phim dễ dàng thực hiện hơn và có phần "đã" hơn.

Tuy nhiên, vai diễn này được cho là giống với những vai diễn trước kia của Huyền Lizzie. Đó là hình tượng những cô gái ngây thơ, trong sáng. Chia sẻ về việc vào vai cô sinh viên tên Trang trong "Ngược chiều nước mắt", Huyền Lizzie chia sẻ có thể do cái duyên nên cô hay được các đạo diễn ưu ái cho những vai diễn trẻ hơn tuối. Nữ diễn viên tâm sự có thể Trang sẽ là vai diễn trong sáng cuối cùng cô tham gia. Bởi trong bộ phim mới, Huyền Lizzie thử sức với vai một người phụ nữ trưởng thành và chín chắn hơn. Cũng trong bộ phim này, lần đầu Huyền Lizzie phải thực hiện cảnh nóng.

Chia sẻ về việc lần đầu đóng cảnh ân ái, nữ diễn viên hồi hộp và lo lắng không biết mình thực hiện cảnh quay có tốt hay không. Tuy nhiên, cô hy vọng, lần lột xác này sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn mới về Huyền Lizzie.

Bạch Dương - Phan Anh - Bá Huỳnh

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top