Hoa đán ATV khoe thân táo bạo trên màn ảnh

Đăng bởi: Ngọc Bích - 20/3/2017 10:58 am

Tối 19/3, trailer tập mới nhất bộ phim truyền hình "Trò chơi hôn nhân" được TVB tung ra thu hút chú ý bởi những hình ảnh nóng bỏng. Đặc biệt là cảnh quay trong phòng tắm.

Nhân vật nữ do diễn viên Trần Vỹ thủ vai không ngại bán nude trước ống kính và khoe đường cong cơ thể. Với bộ phim này, Trần Vỹ đảm nhận vai một bà mẹ kế trẻ trung, hiện đại và rất nóng bỏng. Ở tuổi 43, vẻ đẹp hình thể của nữ diễn viên vẫn khiến cho người xem truyền hình ngưỡng mộ. Nhiều ý kiến nhận xét rằng Trần Vỹ "gừng càng già càng cay", diễn xuất mỗi ngày một ấn tượng. 

Trần Vỹ được yêu mến sau thành công của nhiều bộ phim như "Sắc đẹp vĩnh cửu", "Tuyết hoa thần kiếm"... Tuy ít được TVB giao cho vai trọng yếu nhưng ở mọi tác phẩm được mời tham gia, Trần Vỹ đều "ghi điểm" bởi diễn xuất ấn tượng. 

Trước khi đến với TVB, Trần Vỹ từng là cái tên hot ở ATV và được đánh giá là Hoa đán của đài này. Sau khi kết hôn vào năm 2008, cô tạm chia tay làng giải trí, sau đó trở lại với màn ảnh vào 2012 qua nhiều tác phẩm của TVB như "Pháp võng truy kích", "Thần thương thư kích", "Ông trùm giải nghệ", "Kiêu hùng", "Đông pha gia sự"...

Nguồn: TVB

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top