Hồ Ca 13 năm trước bị nhận nhầm thành Lâm Canh Tân

Đăng bởi: Vịnh Nghi - 12/10/2017 17:16 pm

Ngày 11/10, một tài khoản weibo đã đăng tải bộ ảnh cũ của Hồ Ca thời còn là sinh viên đại học gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trong ảnh Hồ Ca còn rất trẻ trung và ngô nghê, để mái tóc dài từng phổ biến vào thời đó. Thời gian nam diễn viên chụp ảnh là vào năm 2004 trong một sự kiện công nghệ lớn. Thời điểm lúc bấy giờ Hồ Ca đang tiến hành quay phim phim "Tiên kiếm kỳ hiệp" và được phía nhà phát hành game mời tham dự để quảng bá sản phẩm. 

Ngay khi hình ảnh này được đăng tải, nhiều người đã nhận nhầm Hồ Ca thành Lâm Canh Tân. Sự nhầm lẫn này đã khiến fan Hồ Ca dở khóc dở cười: "Giờ mới biết Hồ Ca và Lâm Canh Tân là "anh em cùng cha khác ông nội" đó. Công nhận 2 người này nhìn qua giống nhau thật", "Chắc nhiều người trẻ bây giờ không ngờ được là năm xưa Hồ Ca năm xưa là thịt tươi nhỏ hot nhất Hoa ngữ đâu nhỉ". 

Khoảng năm 2004 - 2005, Hồ Ca từng gây bão với vai Lý Tiêu Dao trong "Tiên kiếm kỳ hiệp". Sở hữu khuôn mặt thư sinh búng ra sữa hiền lành, nam diễn viên được coi là "bạch mã hoàng tử" của nhiều cô gái trẻ. Tuy nhiên sau vụ tai nạn thảm khốc vào năm 2006, Hồ Ca phải khâu đến 100 mũi, khuôn mặt cũng bị ảnh hưởng nặng nề. 

Sau một thời gian chữa trị, nam diễn viên tái xuất với khuôn mặt dù không còn hoàn mỹ nhưng lại trở nên nam tính hơn rất nhiều.

Nguồn: Weibo, GQ

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top