Hàng loạt nữ thực tập sinh bị CEO xâm hại tình dục

Đăng bởi: Ngọc Bích - 17/7/2017 11:20 am

Ngày 15/7, báo chí Hàn đồng loạt đưa tin về vụ án CEO của công ty giải trí cưỡng dâm thực tập sinh nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên. Theo Yonhapnews, ông Kim (32 tuổi) - CEO của một công ty giải trí đã bị bắt giữ vào tháng 6 vừa qua vì tội tấn công tình dục một nữ thực tập sinh 17 tuổi. Theo điều tra của cảnh sát, ông Kim bắt đầu có những hành động khiếm nhã với nữ thực tập sinh vào tháng 6/2015 và cưỡng dâm cô này vào tháng 9 cùng năm. Đặc biệt, sau khi điều tra, cảnh sát bất ngờ phát hiện còn có 5 thực tập sinh khác cùng công ty cũng có thể là nạn nhân của ông Kim.

Trước đó vào tháng 9/2015, ông Kim bị nghi ngờ tấn công tình dục một thực tập sinh nữ 19 tuổi và giam giữ bất hợp pháp một thực tập sinh nữ khác. Thông tin này được hé lộ sau khi người nhà không thể liên lạc với con gái của mình và họ đã tới đồn cảnh sát và thông báo về việc mất tích. Tuy nhiên, thời điểm đó, ông Kim cho biết mình tịch thu điện thoại của các thực tập sinh chỉ để yêu cầu họ tập luyện một cách chuyên nghiệp hơn. Sau khi có những hành vi bỉ ổi với các thực tập sinh, Kim đã đe dọa các nạn nhân. Ông nhấn mạnh rằng bố của ông ta là cựu cảnh sát trưởng và có những mối quan hệ thân thiết với Nhà Xanh. Kim cũng đe dọa rằng nếu bất kỳ thực tập sinh nào phá vỡ hợp đồng sẽ bị đền bù số tiền lên tới vài trăm triệu won ( trên 2 tỷ đồng).

Vụ việc gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Dư luận phẫn nộ vì truyền thông nước này không hề chỉ rõ danh tính của ông Kim này mà chỉ đưa một cái tên chung chung. Hiện rất nhiều người đang truy lùng danh tính của CEO công ty giải trí. Từ khóa CEO Kim cũng đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại.

Nguồn: Yonhapnews, YTN

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top