Diễn viên Linh Nga thành công trên đất Mỹ

Đăng bởi: Thùy Linh - 11/8/2017 18:28 pm

Với mong muốn tạo ra nội dung giải trí , 9669 Films do Linh Nga thành lập bắt đầu hoạt động từ tháng 1 năm 2014 tại California. Đây là công ty được Linh Nga thành lập sau khi cô tốt nghiệp Đại học Chapman với bằng cấp của chương trình MFA. Linh Nga cho hay 9669 Films hướng tới con đường phát triển bền vững dù thời gian đầu gặp nhiều khó khăn.

Khi mới thành lập công ty của cô từng hợp tác với những đối tác xấu nên mất tất cả và phải bắt đầu lại. May mắn đã mỉm cười với cô khi bộ phim hài hành động "What's the good by being good?" sản xuất đầu năm nay đã hoàn thành kịp tiến độ. Cô chia sẻ về việc lựa chọn đúng những người có tài năng, "Chúng tôi đã học được giá trị từ việc tìm kiếm những người phù hợp". Bộ phim "What's the good by being good?" sẽ được phát hành vào tháng 11 này.

 Linh Nga là một nghệ sĩ thành công năm 1990 tại Việt Nam. Cô nổi tiếng với nhiều vai diễn trong phim điện ảnh và truyền hình, và thường xuyên xuất hiện trên các bìa báo nổi tiếng. Năm 2002, cô đoạt giải Phim truyền hình hay nhất cho bộ phim Xuôi Ngược Dương Trần tại Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam VIFF. Cô từng đạt vị trí thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp khoa đạo diễn trường đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội với tác phẩm "Quỳnh". Sau đó người đẹp sang Mỹ và luôn học hỏi. Ngoài công việc chính ở đài Vietface TV cô còn làm MC, host, model cho các chương trình ca nhạc, talkshow, quảng cáo sản phẩm. Sau đó, cô thành lập công ty 9669Films mang dấu ấn của người Việt tại Mỹ.

Nguồn: VoyageLA

 

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top