Đàm Vĩnh Hưng - Thanh Thảo hé lộ lý do vắng mặt tại Fesitval 20 năm 'Làn sóng xanh'

Đăng bởi: Tân - 5 ngày trước

Festival 20 năm "Làn sóng xanh"gây thất vọng vì thiếu sự xuất hiện của những tên tuổi đình đám như: Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Đan Trường, Phương Thanh, Hồng Ngọc, Cẩm Ly... Bên cạnh đó, phía hàng ghế khán giả thưa thớt cũng tạo nên hình ảnh đáng buồn trong lịch sử "Làn sóng xanh".

Thanh Thảo cho biết, cô cảm thấy bị tổn thương vì không được ban tổ chức "Làn sóng xanh" trân trọng. Vì vậy, nữ ca sĩ không thể bỏ hết show tại Mỹ, mua vé máy bay về Việt Nam để tham gia chương trình mà sự xuất hiện của mình là không cần thiết.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ cho rằng, ban tổ chức không sắp xếp ổn thỏa về thời gian cũng như thông báo quá gấp. Bên cạnh đó, ý tưởng từ nhà tổ chức cũng khác đi những gì "Làn sóng xanh" từng có nên nhiều nghệ sĩ nản và từ chối xuất hiện.

Trước đó, phó ban tổ chức "Làn sóng xanh" chia sẻ, 20 năm qua, chương trình chỉ có khoảng 15 tên tuổi lớn và đã quy tụ được hơn một nửa nghệ sĩ trong số này. Ông nhận định, Hồng Ngọc và Thanh Thảo không nằm trong danh sách "nghệ sĩ lớn".

 

Tân Nguyễn (Tổng hợp)

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top