Cuộc sống hôn nhân lãng mạn của Bi Rain - Kim Tae Hee

Đăng bởi: Gia Hân - 20/3/2017 17:38 pm

Mới đây, Kim Tae Hee và Rain cùng xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar số tháng 4. Bộ ảnh được thực hiện tại một biệt thự cổ ở Rome, Italy đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của đôi vợ chồng quyền lực xứ kim chi sau hôn lễ giữa tháng 1 vừa qua. Bộ ảnh đẹp, đầy ngọt ngào và tràn ngập hạnh phúc của Bi Rain và Kim Tae Hee khiến mọi người ganh tị. Cặp đôi cho biết họ cảm thấy vô cùng mới mẻ khi lần đầu tiên được chụp ảnh tạp chí cùng bạn đời của mình.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Rain cho rằng, mọi thứ đề rất mới mẻ, dù anh và Kim Tae Hee đã đồng hành một thời gian dài: "Ngoài việc là diễn viên, ca sĩ, giờ tôi có một vai trò mới là chồng - thực sự tôi rất hạnh phúc khi được trở thành người chồng, thế nên tôi nói với bạn bè là nên kết hôn sớm một chút". Nam ca sĩ thừa nhận mình là người đàn ông của gia đình. Sau những ngày làm việc bận rộn, cuối tuần sẽ thật tuyệt khi được ở bên vợ con, tận hưởng những ngày nghỉ thư thái. 

Về phía Kim Tae Hee, ngọc nữ xứ Hàn cho hay, cô và chồng tìm tiếng nói chung qua việc trò chuyện mỗi ngày và luôn tôn trọng nhau. "Chúng tôi chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ trong cuộc sống, kể cả những câu chuyện đùa không đầu không đuôi. Mỗi ngày trôi qua của chúng tôi là sự cho đi và nhận lại. Cuộc sống thế là đủ hạnh phúc. Đôi khi cả hai xảy ra mâu thuẫn và bất đồng quan điểm, chúng tôi luôn giải quyết vấn đề dựa trên sự tôn trọng đối phương."

Nguồn: Harper's Bazaar

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top