Cover ca khúc của Chi Pu, Trọng Hiếu được khen hát hay hơn bản gốc

Đăng bởi: Tân - 5 ngày trước

Trong tập 9 "Sao đại chiến", Trọng Hiếu và producer SlimV đã quyết định chọn dòng nhạc mà đội này đang theo đuổi là funkie pha future bass. Bài hát "Từ hôm nay - Feel like Ooh" rất phù hợp với thể loại này. Hiếu cảm ơn Chi Pu đã đồng ý cho Hiếu trình diễn ca khúc này trong đêm thi. Chi Pu hát dễ thương kiểu Chi Pu, còn bài này Hiếu hát sẽ khác", Trọng Hiếu chia sẻ.
SlimV - Trọng Hiếu đã thật sự làm nên khác biệt khi thể hiện ca khúc này, đặc biệt đoạn "ò ó o" từng làm nên dấu ấn của Chi Pu đã được Trọng Hiếu thay bằng "ù ú u". Theo chia sẻ của producer SlimV thì khi anh và Trọng Hiếu chọn ca khúc này đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ phía Chi Pu về bản phối.

Producer Rhymastic nhận định: “Bài này hay hơn bản gốc nhiều lần". Producer khó tính Dương Cầm cũng phải thốt lên: “Dương Cầm bất ngờ vì phần trình diễn này. Khi làm ca khúc này, SlimV đã thay đổi tiết tấu, cấu trúc, giai điệu khá nhiều để tạo ra những câu toàn vẹn hơn làm cho người nghe thư thái hơn. Thật sự Trọng Hiếu hôm nay đã làm rất tốt, khi thấy Hiếu diễn tôi đã thấy hai bạn là một cặp tài năng”. Tuy nhiên, Producer Đỗ Hiếu lại nhận định, tiết mục của Trọng Hiếu hay, toàn vẹn nhưng không mới, không có sự lột xác từ nam ca sĩ.

Trong tập này, hai đội từng bị loại ở những tập trước là Rhymastic - Hoàng Tôn và Phúc Bồ - Hà Lê đã chấp nhận tái đấu. Top 3 gồm SlimV - Trọng Hiếu, Đỗ Hiếu - Ái Phương và Dương Cầm - Dương Hoàng Yến phải trình diễn trước để hai đội này lựa chọn thách đấu. Theo đó, Phúc Bồ - Hà Lê chọn đấu với SlimV - Trọng Hiếu còn Rhymastic - Hoàng Tôn thách đấu với Đỗ Hiếu - Ái Phương. Và khán giả đã chọn Hoàng Tôn - Rhymastic vào chung kết. 

Cả hai đội đều ra sức để thuyết phục khán giả để đi tiếp vào chung kết. Tuy nhiên, với kết quả 52 - 48 nghiêng về Hà Lê - Phúc Bồ, Ái Phương - Đỗ Hiếu đã phải dừng chân tại "Sao đại chiến". Top 4 chính thức bước vào chung kết gồm: SlimV - Trong Hiếu, Dương Cầm - Dương Hoàng Yến, Rhymastic - Hoàng Tôn và Hà Lê - Phúc Bồ.

 

Nguồn: Sao đại chiến

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top