Công ty phủ nhận Song Hye Kyo và Song Joong Ki hẹn hò

Đăng bởi: Tâm Như - 19/6/2017 10:27 am

Mới đây, tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo bí mật hẹn hò tại Bali gây xôn xao cộng đồng mạng. Sáng 19/6, công ty quản lý của hai diễn viên đồng loạt lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Blossom Entertainment cho hay: "Họ đến đảo Bali vì lịch trình riêng, không hề gặp nhau, không hẹn hò". Song Joong Ki đi du lịch cùng bạn bè trước khi quảng bá movie "Battleship", còn UAA khẳng định Song Hye Kyo đến Bali để chuẩn bị cho sách ảnh kỷ niệm 20 năm debut.

Trước đó, Truyền thông Indonesia đưa tin Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki vừa kết thúc chuyến du lịch riêng tư tại đảo Bali (Indonesia). Tờ Sina của Trung Quốc cho hay để tránh sự chú ý từ đám đông, Song Hye Kyo đáp chuyến bay đến Bali vào ngày 4/6 trong nam diễn viên có mặt muộn hơn ba ngày. Hai người đi cùng quản lý và vài người thân. Họ ở chung villa tại Nusadua, Bali. Đến ngày 10/6, cặp đôi chuyển đến một khách sạn khác cũng thuộc hòn đảo này. “Họ rất kín đáo, đến riêng lẻ và về cũng không đi cùng chuyến. Song Hye Kyo bị bắt gặp rời khỏi Bali vào ngày 16/6. Cô ấy có vẻ ngượng ngùng khi đưa tay chào khán giả tại sân bay. Trong khi đó, Song Joong Ki cùng trợ lý về Hàn Quốc từ hôm 13/6. Có thể nói, Song Hye Kyo - Song Joong Ki thực sự hẹn hò bí mật”.

Tờ Korea Portal cho hay, cặp Song - Song đã tính đến chuyện kết hôn và muốn có thêm thành viên mới trong gia đình. Tuy nhiên, họ vẫn cân nhắc thời điểm công bố với khán giả.

Tâm Như (Tổng hợp)

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top