Cô bán chè thắng 100 triệu 'Thách Thức Danh Hài’ tiết lộ từng bị liệt nửa người

Đăng bởi: Song - 4 ngày trước

Nét chân thật trong diễn xuất của cô đã chinh phục được sự khó tính của hai danh hài Trấn Thành – Trường Giang. Ít ai biết ngoài sự tươi vui, lạc quan, cô Kim Dung đã từng trải qua một cuộc sống khổ cực với biết bao thăng trầm.

Cô Dung đam mê nghệ thuật từ nhỏ nhưng vì điều kiện gia đình nên đành gác lại đam mê. Chồng đi lính mất một chân đi lại khó khăn, một mình cô chăm lo cho cả gia đình. Không lâu sau, căn bệnh tai biến khiến cô liệt nửa người. Tưởng chừng sẽ ngã quỵ nhưng với lời động viên của gia đình, sự lạc quan của bản thân cô đã vượt qua bệnh tật chỉ với 4 tháng điều trị. Khỏi bệnh, cô về nhà tiếp tục với công việc mưu sinh, kiếm thu nhập bằng gánh chè. Tính vốn hiền lành, thân thiện và hài hước, gánh chè của cô Dung lúc nào cũng rất đông khách và trở nên nổi tiếng.

Được sự ủng hộ của cậu con trai và niềm đam mê nghệ thuật, cô quyết định đăng kí tham gia “Thách thức danh hài” mùa 4. Bằng sự tự nhiên, chất phát trong cách diễn. cô đã chinh 2 vị giám khảo Trấn Thành và Trường Giang, giành giải thưởng 100 triệu đồng từ chương trình. 

Nguồn: Thách Thức Danh Hài

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top