'Cô Ba' Hồng Vân sẵn sàng tìm môn đồ, đối đầu Minh Nhí, Thanh Thủy và Đức Hải

Đăng bởi: Thiện Nhân - 10 ngày trước

Tiếu Lâm Tứ Trụ là một chương trình ăn khách, gây được tiếng vang lớn và được sự yêu mến của đông đảo khán giả, có hàng triệu lượt xem và theo dõi trên mạng xã hội, đạt tỷ suất người xem cao trên sóng truyền hình. Quay lại với mùa 2, Tiếu Lâm Tứ Trụ hứa hẹn nhiều bất ngờ và tiếp tục là chương trình được chờ đón mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ là "Vòng tuyển chọn", tại đây thí sinh trình diễn các tiết mục dự thi để thể hiện sự thông minh, duyên dáng và hài hước của mình. Các giám khảo sẽ bấm chuông chọn những thí sinh phù hợp nhất về với đội. Trong trường hợp một thí sinh có được nhiều giám khảo bấm chuông, thí sinh được quyền chọn về đội của giám khảo mà mình cảm thấy tin tưởng nhất.

Bốn thánh hài Minh Nhí, Hồng Vân, Thanh Thủy và Đức Hải tiếp tục là những người dìu dắt, huấn luyện thí sinh trong "Tiếu lâm tứ Trụ mùa 2. Chuẩn bị cho tập phát sóng đầu tiên, bốn vị sư phụ đều rất hào hứng để gặp những môn sinh mới, đón xem những thí sinh năm nay sẽ đem đến màu sắc thế nào đến với chương trình. Sau hậu trường, bốn vị huấn luyện viên vừa sôi nổi bàn luận với nhau để cùng tạo ra một mùa giải mới thật sinh động, hấp dẫn.

Sư phụ Minh Nhí cho rằng: “Năm nay mới đúng là Tiếu Lâm Tứ Trụ, khi bốn vị sư phụ cùng đi tìm những gương mặt trẻ, mới chập chững bước vào nghề để rèn giũa, chỉ dạy thêm theo đúng mục tiêu, định hướng của chương trình”.

 

Nguồn: Tiếu lâm tứ trụ

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top