'Chiến binh Trái đất' Hà Thu đăng quang 'Tình Bolero 2017'

Đăng bởi: Tân - 10 ngày trước

Tối 13/11, "Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017" đã chính thức diễn ra với phần thi của 4 thí sinh Á hậu Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông, nghệ sĩ Vũ Thanh và diễn viên Thanh Trúc.

Ở phần thi đơn ca, Hà Thu là người duy nhất trong 4 thí sinh chọn mashup 3 ca khúc "Lưu bút ngày xanh - Hạ buồn - Nỗi buồn hoa phượng" (sáng tác Thanh Sơn - Ngọc Trung). Trong trang phục áo dài trắng tinh khôi, phong cách trang điểm trẻ trung, Hà Thu không chỉ hút hồn ban giám khảo và khán giả ở ngoại hình mà cả giọng hát ngọt ngào, tha thiết. Hà Thu cũng là thí sinh duy nhất chọn trình diễn phần thi của mình cùng với vũ đoàn để mang đến sự rộn ràng, trẻ trung nhưng không kém phần sâu lắng. 

Đông Đào nhận xét, cô thót tim vì Hà Thu chọn tông quá cao cho phần trình diễn, và không ngừng dành cho Á hậu những "lời khen có cánh". Họa Mi nhận xét Hà Thu có chất giọng trong sáng, thanh thoát, chọn bài hát phù hợp và bay bổng theo bài hát.

“Chiến binh trái đất” Hà Thu đã xuất sắc đăng quang Quán quân "Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017" với phần thưởng trị giá 200 triệu đồng, giải Á quân thuộc về diễn viên Huỳnh Đông với phần thưởng 80 triệu đồng, đồng giải ba thuộc về 2 nghệ sĩ Vũ Thanh và diễn viên Thanh Trúc mỗi giải thưởng trị giá 60 triệu đồng. 

 

Nguồn: Tình Bolero

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top