Chí Trung kể kỷ niệm động phòng trong căn nhà 7 mét vuông

Đăng bởi: Thảo Ly - 21/4/2017 14:06 pm

Nhớ lại những năm tháng khó khăn khi mới cưới, Chí Trung kể: “Thời đó, ai cũng khổ. Cũng vì thế mà tôi không cảm thấy vất vả, gian truân”. Sau hơn 30 năm chung sống, nghệ sĩ Chí Trung không còn nhớ chi tiết về những sự kiện trong ngày trọng đại. Duy chỉ có đêm tân hôn anh chẳng thể nào quên. Bởi trong căn phòng 7m2 ấy, có tới 3 cặp đôi và mẹ của anh, khiến đôi tân lang, tân nương khó bề “hành sự”. 
Chí Trung kể một cách hóm hỉnh: “Khi lấy nhau về, chúng tôi ở khu tập thể nhà hát kịch, phía sau Nhà hát Lớn diện tích chỉ vỏn vẹn 7m2. Tôi còn nhớ, đêm đó, có tổng cộng 16 người, chồng chất nhau ngồi ăn liên hoan mừng đám cưới. Đến 1h30, các công đoạn dọn dẹp mới được hoàn tất. Chúng tôi lên giường đi ngủ, đến 2 giờ kém 25 đã ngáy rồi". 

Tóm lại, chỉ có 5 phút để động phòng. Phần vì quá mệt, phần vì nhà đông người quá. Chúng tôi nằm một giường. Cách đấy một mét là giường của mẹ tôi. Dưới chân giường tôi là 2 đôi nữa, bạn bè tôi từ Hải Dương lên. Họ không có tiền thuê nhà nên ngủ nhờ nhà mình. Tóm lại, chúng tôi động phòng trong khi có 3 đôi, thêm mẹ nữa là 4”. 
Thương vợ, Chí Trung làm đủ nghề, từ buôn xe, bán xăm lốp… cốt để chăm chút cho cuộc sống gia đình thêm sung túc. 
Hiện tại, vợ chồng Chí Trung Ngọc Huyền đã mua them được 3 cắn nhà bên cạnh, tổng cộng có 33 m2, anh xây lên căn nhà 5 tầng. 

Nguồn: Vietnamnet
 

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top