Cân nhắc xử phạt Hoa hậu Đại dương Ngân Anh

Đăng bởi: Thuận Thanh - 4 ngày trước

Ông Nguyễn Quang Vinh - tân Cục trưởng Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) - đang cân nhắc xử phạt Hoa hậu Đại dương 2017. Cục trưởng cho rằng mức phạt 4 triệu với BTC chưa giải quyết triệt để bức xúc dư luận.

Quyết định có xử phạt Ngân Anh hay không sẽ được thông báo trong vài ngày tới. Ông Vinh cho rằng cần xem xét kỹ việc này bởi sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống và danh dự của hoa hậu. Về quy định, tiêu chí cho thí sinh thi hoa hậu, Cục đang nghiên cứu sửa đổi sao cho phù hợp tình hình.

Tháng 11, đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 bị phạt 4 triệu đồng vì cho thí sinh không đạt yêu cầu dự thi. Đại diện BTC - thừa nhận sai phạm khi để Ngân Anh đoạt giải hoa hậu dù từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Nghị định Chính phủ, không có quy định về việc tước vương miện hoa hậu, việc thu hồi danh hiệu thuộc trách nhiệm đơn vị tổ chức.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang, đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 tối 28/10. Từng sửa mũi trước khi tham gia cuộc thi, cô đã báo cáo điều này với BTC và được chấp thuận.

Nguồn: VnExpress

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top