Cận cảnh lễ rước dâu của 'thần tiên tỉ tỉ' Đặng Thu Thảo

Đăng bởi: Huỳnh Anh - 6/10/2017 13:59 pm

Sáng 6/10, lễ rước dâu của Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín được tiến hành tại tư gia. Vì muốn có một không gian ấm cúng, không bị làm phiền bởi giới truyền thông nên cặp đôi đã thắt chặt an ninh từ phía bên ngoài. 

Trong ngày lên xe hoa, Hoa hậu Việt Nam 2012 diện áo dài đỏ đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ', còn chú rể Trung Tín bảnh bao với vest đen. Cả hai đều hồi hộp khi làm lễ dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình.  Đặc biệt, hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2012 rơm rớm nước mắt bên ông xã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ phía người hâm mộ. Sau hơn 2 năm gắn bó, Thu Thảo mãn nguyện vì đã chính thức nên duyên vợ chồng với người đàn ông mà cô yêu và tin tưởng là chỗ dựa cho mình đến hết cuộc đời. 

Bạn trai Đặng Thu Thảo - Trung Tín sinh năm 1987, từng tốt nghiệp đại học Melbourne (Úc) năm 2011 và đã có mặt trong Top 30 người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi do tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn.n Anh là người thừa kế của một tập đoàn doanh nghiệp lớn chuyên kinh doanh về dự án bất động sản có tiếng tại Sài Gòn. Hơn thế, Nguyễn Trung Tín còn là ông chủ điều hành của 2 quán bar hạng sang bởi vậy anh chàng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thành công ở tuổi đời còn rất trẻ.

Huỳnh Anh

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top