Bị Đức Phúc 'bóc phốt', Hoà Minzy 'quậy banh' họp báo của cậu em

Đăng bởi: Vi Trung - 3 ngày trước

Trong họp báo ra mắt MV "Năm ấy", Đức Phúc đã có phần chia sẻ về kỷ niệm vui với người chị Hoà Minzy khi cả hai cùng đi ăn với nhau. Đức Phúc đã "gă-lăng" dành trả tiền nhưng số tiền trên hoá đơn đã khiến anh chàng phải cầu cứu Hoà Minzy. 

Xuất hiện tại họp báo ra mắt MV của cậu em Đức Phúc, Hoà Minzy đã làm không khí tràn ngập tiếng cười vì độ lầy lội. "Công chúa Bolero" quyết định biến họp báo trở thành đêm Chung kết của một cuộc thi Hoa hậu Quốc tế khi trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh. Giọng ca "Tự nhiên buồn" chọn cho mình chiếc váy ngắn cùng mái tóc xoăn cực đáng yêu và trẻ trung. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng từ ngày chơi thân, cuộc sống của Đức Phúc toàn là niềm vui và tiếng cười. Dù rất thương em, nhưng phần chia sẻ lời chúc của Hoà Minzy vẫn không thể bình thường như nhiều người vẫn thường làm.

Nữ ca sĩ cũng không quên kêu gọi bình chọn và ủng hộ từ khán giả cho cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero" theo phong cách rất..."Hoà Minzy". Vì chờ quá lâu, cô nàng đã quyết định đột kích vào tận nơi Đức Phúc đang trang điểm để phá cậu em. Tại đây, cả hai ca sĩ đã có những giây phút khiến khán giả cười ra nước mắt.

Vi Trung - Vinh Thông

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top